Sau chiến thắng nhọc nhằn trước U22 Indonesia, U22 Việt Nam được thưởng nóng 1 tỷ đồng


Thứ 2, 02/12/2019 | 03:27


Cùng sự kiện

Khép lại trận đấu đầy cam go, nhọc nhằn với tuyển U22 Indonesia là chiến thắng với tỷ số 2-1, thầy trò HLV Park Hang Seo được VFF quyết định thưởng nóng 1 tỷ đồng.

Khép lại trận đấu đầy cam go, nhọc nhằn với tuyển U22 Indonesia là chiến thắng với tỷ số 2-1, thầy trò HLV Park Hang Seo được VFF quyết định thưởng nóng 1 tỷ đồng.

Thầy trò HLV Park Hang Seo được thưởng nóng 1 tỷ đồng sau chiến thắng Indonesia. 

Sau màn lội ngược dòng trước U22 Indonesia vào tối 1/12, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) quyết định thưởng nóng cho thầy trò HLV Park Hang Seo 1 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, VFF cũng động viên, khích lệ tinh thần toàn đội tiếp tục thi đấu ở hai trận đấu còn lại.

Màn lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trước Indonesia không chỉ là một chiến thắng, mà nó cho thấy U22 Việt Nam thực sự là một ứng cử viên nặng ký cho tấm huy chương vàng ở SEA Games 30 lần này.

Sau 3 trận đấu, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn đang xây chắc ngôi đầu bảng với 9 điểm trong tay, hiệu số bàn thắng dương 12.

Chỉ cần tiếp tục giành chiến thắng trước U22 Singapore ở lượt đấu thứ 4 bảng B, thì U22 Việt Nam dường như đã cầm chắc chiếc vé đi tiếp vào bán kết.

Kết quả có lợi nhất cho U22 Indonesia chính là U22 Việt Nam giành chiến thắng hoặc cầm hòa trước Thái Lan, bởi lúc đó điểm số tối đa của "bầy Voi chiến" chỉ là 9 hoặc 10 điểm. Đặt trường hợp U22 Thái Lan thắng U22 Việt Nam ở vòng đấu cuối, lúc đó chiếc vé đi tiếp sẽ phân định theo hiệu số bàn thắng giữa các đội.

Tính đến thời điểm hiện tại, U22 Thái Lan mặc dù là bại tướng của U22 Indonesia, nhưng họ đang có 6 điểm như đối thủ của mình và tạm thời xếp thứ hai ở bảng B do hơn về hiệu số bàn thắng (U22 Thái Lan có hiệu số bàn thắng dương 8).

U22 Thái Lan được dự đoán sẽ không gặp khó khăn nào ở lượt đấu tiếp theo trước đối thủ U22 Lào để nâng điểm số cũng như hiệu số bàn thắng cho mình, trước khi bước vào trận đấu sinh tử với U22 Việt Nam.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/sau-chien-thang-nhoc-nhan-truoc-u22-indonesia-u22-viet-nam-duoc-thuong-nong-1-ty-dong-a303001.html