Sau đáp trả antifan là "thần kinh", Lệ Quyên có động thái mới


Thứ 5, 23/03/2023 | 14:56


Cùng sự kiện

Sau khi đáp trả antifan gay gắt, mới đây, Lệ Quyên đã đăng status ẩn ý. Bài viết của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả.

Cách đây không lâu, Lệ Quyên đã có những phản ứng gay gắt trước sự công kích của antifan. Cụ thể, một tài khoản tên D.M cho rằng nữ ca sĩ ghen ăn tức ở với Hồ Ngọc Hà, bắt chước cô bạn thân một thời khi đeo kính giống Hà Hồ cách đây 2 năm.

Ngoài ra, người này còn bình luận kém duyên khi nói Lệ Quyên vướng vào scandal tình yêu, luật nhân quả không bỏ sót một ai. Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã có màn đáp trả cực gắt tới antifan này: "Mà của nợ ơi, chị độc thân, chị yêu người trẻ là scandal gì thế em? Em bị thần kinh à? Đây không phải nơi hợp với em, về chuồng chỗ dành cho em tu luyện thêm đi. Mà nhớ, nếu được ăn cơm thì đừng để phí cơm nhé".

Tuy nhiên, phản ứng của Lệ Quyên đã ra nhiều gây tranh cãi trái chiều. Có người hâm mộ bênh vực nữ hoàng phòng trà, cho rằng antifan kém duyên. Tuy nhiên, một số cư dân mạng khác lại đưa ra quan điểm Lệ Quyên không nên đốp chát với antifan bằng những từ ngữ khó nghe.

sau khi dap tra gay gat antifan la 22 than kinh22 le quyen co dong thai moi1
Lệ Quyên - Nguồn: FBNV.

Mới đây, sau những lùm xùm với antifan, trên trang cá nhân Lệ Quyên có đăng tải bài viết dài ẩn ý cực thâm thúy. Nữ ca sĩ tuyên bố không yêu lại người cũ. Ngoài ra, cô còn mượn phim Diên Hy Công Lược nói ẩn ý. 

"Quyên không bao giờ yêu lại nguời mình đã từng chia tay, hiếm khi xem lại phim mình đã từng xem.

Ấy thế mà, Quyên ngoại lệ xem lại trọn bộ phim cung đấu ngôn tình Diên Hy Công Lược bởi Quyên yêu Nguỵ Anh Lạc, Lệnh Phi. Sau này là Hoàng Quý Phi.Cái cách xây dựng nhân vật cho Hoàng Quý Phi thật tuyệt vời (dù biết là phim ảnh sẽ có hư cấu). Lương thiện, sắc sảo, thông minh, tình nghĩa. Đặc biệt là biết bảo vệ mình, không khoan nhượng khi bị tấn công hãm hại cho dù đó là ai và rõ ràng đó là chân lý, sự thật đúng đắn thì luôn chiến thắng.

Khi bạn đủ phẩm giá, tử tế để ngẩng cao đầu thì cái cách bạn bất bình và trừng trị kẻ tai ngược vô cớ kiếm chuyện là việc phải làm. Điều đó kẻ ấu trĩ sẽ cho rằng bạn ghê gớm nhưng người hiểu chuyện sẽ đồng cảm bởi đó là tự trọng của người lương thiện bị tấn công vô căn cứ. Đôi khi bạn bắt buộc phải ngậm miệng trong mọi trường hợp bởi bạn sợ quá nhiều thứ chứ chả phải bạn cao sang hay cao thượng gì đâu mà không đáp lại!

Ông bà ta đã dạy, đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy! Quyên là thế, chấp sao hết tiểu nhân nên đa số là bỏ qua nhưng lúc cần sẽ nói bởi đơn giản Quyên cũng là một người có cảm xúc và giới hạn chịu đựng nhất định", nữ ca sĩ chia sẻ.

sau khi dap tra gay gat antifan la 22 than kinh22 le quyen co dong thai moi11
Cô thẳng thắn đáp trả với anti-fan - Nguồn: FBNV.

Bài viết trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, dân tình để lại nhiều bình luận như:

"Chị hãy luôn mạnh mẽ như hiện tại nhé chị. Bất kể chúng ta là ai thì cũng chỉ cần tôn trọng và hiểu chuyện, sống tốt với những người có ý tốt mà thôi. Còn đối với người không tốt thì mặc kệ chị ạ"

"Chuyện riêng tư ai chả có miễn mình hạnh phúc là đc chị ạ"

"Không vô cớ kiếm chuyện với ai, nhưng chuyện đã tìm tới mình thì nhất định không thể im lặng. Mình nhẫn người ta lại nghĩ mình nhu nhược", một số bình luận từ phía khán giả.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sau-dap-tra-antifan-la-than-kinh-le-quyen-co-dong-thai-moi-a569752.html