Sau hơn một năm ngày cưới, cuộc sống của vợ chồng "tí hon" như học sinh lớp 1 ra sao?


Thứ 7, 09/01/2021 | 11:30


Cùng sự kiện

Sau hơn 1 năm ngày cưới, cuộc sống của cặp vợ chồng “tí hon” Văn Hùng và Diễm My vẫn bình yên và vô cùng hạnh phúc.

Sau hơn 1 năm ngày cưới, cuộc sống của cặp vợ chồng “tí hon” Văn Hùng và Diễm My vẫn bình yên và vô cùng hạnh phúc.

Vì bất thường hormon tuyến yên nên từ khi 7 tuổi đến nay, Hùng và My chỉ cao 1,2m với ngoại hình như một đứa trẻ. Văn Hùng hiện là thầy giáo dạy tin học trong khi vợ anh là nhân viên chỉnh sửa ảnh cho một công ty thuộc cổ phần của trung tâm Nghị Lực Sống. Về chung nhà vào năm 2019, cặp đôi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên nhau. 

Sau một năm nên duyên vợ chồng, cuộc sống của cặp vợ chồng tý hon vẫn luôn vui vẻ, hạnh phúc. Hiện tại, cả hai vợ chồng vẫn đang thuê một căn chung cư với 3 người bạn nữa cùng ở chung để tiết kiệm chi phí.

Cuộc sống sau khi kết hôn không có nhiều thay đổi. Nhưng Diễm My luôn thấy chồng là mẫu người mình yêu thích. Còn với anh Hùng, chị My là người hiền lành, gọn gàng và biết chăm lo cho gia đình. Ngoại hình nhỏ bé cũng khiến vợ chồng anh gặp khó khăn trong cuộc sống, nhưng cả hai đều cố gắng vượt qua để có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc nhất.

Với mong muốn mang đến một cái nhìn khác về người khuyết tật, hiện Văn Hùng - Diễm My phát triển kênh Youtube và kênh Tik Tok riêng cho mình, ghi lại những khoảnh khắc đời thường thú vị trong cuộc sống hôn nhân của cả hai. Ban đầu, hai vợ chồng chỉ làm cho vui nhưng khi thấy có nhiều người follow (theo dõi), cả hai quyết định làm nhiều hơn.

Hiểu rõ căn bệnh của bản thân khiến mình không thể có con, hai vợ chồng không buồn hay hi vọng quá nhiều. 

Dự định trong thời gian tới, hai vợ chồng anh Hùng sẽ tiếp tục đi làm, góp tiền và vay mượn để có căn nhà riêng. Khi có nhà mới, anh chị sẽ tự thiết kế bếp, sắm thêm những đồ dùng trong nhà phù hợp với chiều cao để khắc phục một số khó khăn về khiếm khuyết mà hai vợ chồng mắc phải.

Việt Hương (T/h)

Ảnh: Zing, VietnamNet

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sau-hon-mot-nam-ngay-cuoi-cuoc-song-cua-vo-chong-ti-hon-nhu-hoc-sinh-lop-1-ra-sao-a352165.html