Sau khi bị "dọa đánh" vì gợi cảm, Lương Thùy Linh quay ngoắt sang phong cách kín bưng nhưng thần thái vẫn miễn chê


Thứ 2, 19/04/2021 | 06:36


Cùng sự kiện

Đang gợi cảm quyến rũ với style đi biển, Lương Thùy Linh quay ngoắt sang phong cách kín cổng cao tường khi đi làm khiến fan hâm mộ chóng mặt.

Đang gợi cảm quyến rũ với style đi biển, Lương Thùy Linh quay ngoắt sang phong cách kín cổng cao tường khi đi làm khiến fan hâm mộ chóng mặt.

Chiếc ao croptop được Lương Thùy Linh biến tầu từ một chiếc khăn vô cùng gợi cảm.

Những ngày qua, hình ảnh hoa hậu Lương Thùy Linh diện chiếc áo croptop được biến tấu từ một chiếc khăn, nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng nhờ sự ấn tượng từ ý tưởng cũng như vẻ quyến rũ của chủ nhân bức ảnh.

Mặc dù, cách mix khăn làm áo này không còn là style quá xa lạ đối với các tín đồ thời trang suốt mùa hè vừa qua, đặc biệt là đối với dàn mỹ nhân Việt. Thế nhưng, trong phần bình luận dưới bài đăng của nàng hậu, có người còn "dọa đánh" Lương Thuỳ Linh bởi sự táo bạo này. Tuy nhiên, ai cũng hiểu đây thực chất chỉ là câu nói bông đùa trước vẻ đẹp của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Không ít lần Lương Thùy Linh đã biến tấu những chiếc khăn thành trang phục quyến rũ.

Đây không phải lần đầu tiên, Lương Thùy Linh biến tấu những chiếc khăn thành trang phục. Hoa hậu Thế giới Việt Nam từng gây ấn tượng với set đồ bằng khăn hàng hiệu Hermes.

Người đẹp cũng rất chăm diện những trang phục ngắn, bikini siêu nhỏ để khoe trọn vóc dáng gợi cảm trong những chuyến du lịch cá nhân.

Phong cách kín cổng cao tường khi đi làm của Lương Thùy Linh.

Tuy nhiên, khi trở lại với guồng quay công việc, Lương Thùy Linh lại thay đổi phong cách khiến người hâm mộ phải chóng mặt.

Bằng chứng là mới đây, tranh thủ giờ giải lao trong một chuyến công tác, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 thả dáng chuyên nghiệp với bộ váy kín cổng cao tường.

Dường như chẳng một lay-out nào có thể làm khó được Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Bộ váy màu xanh ve chai mang hơi hướng vintage được cô nàng mix với chiếc clutch đồng màu khá ấn tượng. Bên cạnh đó, phong cách tạo dáng cũng giúp Lương Thùy Linh toát ra thần thái "quý tộc" với ánh mắt hút hồn.

Dười phần bình luận, nhiều khán giả đồng quan điểm cho rằng chẳng một lay-out nào có thể làm khó được Lương Thùy Linh.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sau-khi-bi-doa-danh-vi-goi-cam-luong-thuy-linh-quay-ngoat-sang-phong-cach-kin-bung-nhung-than-thai-van-mien-che-a362976.html