Sau khi "đứt gánh" với Âu Hà My, cơ trưởng Hà Duy ngày càng phong độ, sự nghiệp "lên như diều gặp gió"


Thứ 6, 14/08/2020 | 08:54


Sau khi "đứt gánh" với nữ giảng viên, Hà Duy tập trung phát triển sự nghiệp phi công. Sau nhiều năm cố gắng, hiện Hà Duy đã giữ vị trí cơ trưởng của một hãng hàng không.

Sau khi "đứt gánh" với nữ giảng viên, Hà Duy tập trung phát triển sự nghiệp phi công. Sau nhiều năm cố gắng, hiện Hà Duy đã giữ vị trí cơ trưởng của một hãng hàng không.

Thông tin giảng viên Âu Hà My và chồng trục trặc tình cảm khiến công chúng đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, ít người biết được, trước khi nên duyên với ông xã là diễn viên Trọng Hưng, Âu Hà My từng có thời gian hẹn hò và "đứt gánh" với nam diễn viên, cơ trưởng Hà Duy.

Hà Duy từng là diễn viên nhí trong phim "Đội đặc nhiệm nhà C21" - con trai của nghệ sĩ Hương Dung. Tuy nhiên, khi lớn lên, Duy không theo nghiệp diễn mà lại rẽ ngang làm phi công cho Hãng bay Vietnam Airlines. Thời điểm yêu Hà My, Duy là một cơ phó.

Âu Hà My và Hà Duy từng lên kế hoạch về chung nhà. Tuy nhiên, vào tháng 10/2018, Hà Duy và Âu Hà My thông báo huỷ hôn mà không tiết lộ ý do cụ thể khiến nhiều người vô cùng tò mò.

Sau khi "đứt gánh" với nữ giảng viên, Hà Duy tập trung phát triển sự nghiệp phi công. Sau nhiều năm cố gắng, hiện anh đã giữ vị trí cơ trưởng.

Cuộc sống của Hà Duy hiện tại khá vui vẻ và thoải mái, sau khi trải qua tan vỡ, anh cũng rất hạn chế nói về chuyện tình cảm. 

Hiện Hà Duy đang dành hết thời gian và tâm sức để phát triển sự nghiệp riêng, anh cũng không tham gia các hoạt động liên quan đến showbiz trong nhiều năm nay.

Đặc biệt, theo bạn bè thân thiết tiết lộ, Hà Duy hiện vẫn đang độc thân vui tính ở tuổi 31.

Ảnh: Vietnamnet, Trí thức trẻ

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sau-khi-dut-ganh-voi-au-ha-my-co-truong-ha-duy-ngay-cang-phong-do-su-nghiep-len-nhu-dieu-gap-gio-a334896.html