Sau ồn ào liên quan đến đường dây bán dâm, Jolie Nguyễn gây chú ý với gương mặt tiều tụy


Thứ 2, 27/07/2020 | 00:37


Sau thời gian im hơi lặng tiếng vì ồn ào liên quan đến đường dây bán dâm, Jolie Nguyễn đã có động thái mới thu hút sự chú ý của dân mạng.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng vì ồn ào liên quan đến đường dây bán dâm, Jolie Nguyễn đã có động thái mới thu hút sự chú ý của dân mạng.

Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu người Việt tại Australia năm 2015 chia sẻ hình ảnh diện áo lam, để tóc đen dài, gương mặt không trang điểm, thành tâm đi lễ chùa cầu an.

Jolie Nguyễn đi chùa cầu an sau ồn ào liên quan đến đường dây bán dâm.  

Nhiều người dễ dàng nhận ra mái tóc của người đẹp đã được tỉa ngắn hơn so với thời điểm trước khi vướng vào ồn ào đời tư.

Gương mặt của mỹ nhân sinh năm 1997 cũng được nhận xét là xanh xao, thần sắc kém hơn so với những bức ảnh được cô đăng tải trước đó.


Jolie Nguyễn lộ vẻ mặt xanh xao, tiều tụy. 

Hình ảnh của Jolie Nguyễn đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Phía dưới bài đăng, nhiều fan hâm mộ và bạn bè đã gửi lời an ủi, động viên, mong cô có thể giữ vững tinh thần, mạnh mẽ vượt qua sóng gió.

Trước đó, trong những ngày đầu tháng 7, showbiz Việt chấn động với thông tin Cục Cảnh sát hình sự bộ Công an triệt phá đường dây hoa hậu, người mẫu, diễn viên bán dâm.


Jolie Nguyễn bất ngờ bị dân mạng réo tên liên quan đến đường dây bán dâm.  

Jolie Nguyễn bất ngờ bị dân mạng réo tên liên quan đến vụ việc này. Ngay lập tức, nàng Hậu đã tuyên bố nhờ luật sư kiện để bảo vệ danh dự.

Tuy nhiên, sau đó, người đẹp lại treo những dòng trạng thái bi quan, quản lý của cô cho biết cô có ý định tự tử vì chịu không nổi áp lực dư luận nên đã nhập viện.

Khuya 15/7, Jolie Nguyễn khiến nhiều người hoang mang khi bất ngờ đổi ảnh đại diện trang Facebook cá nhân thành màu đen kịt.


Jolie Nguyễn từng đăng quang Hoa hậu người Việt tại Úc năm 2015. 

Chưa dừng lại ở đó, cùng thời điểm, Jolie Nguyễn cập nhật story Facebook với hình ảnh bia mộ gắn chân dung cô. Hoa hậu người Việt tại Úc 2015 tự "R.I.P" chính mình, khiến nhiều người cho rằng cô đang nghĩ quẩn, có thể là tự tử vì không chịu được áp lực.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/sau-on-ao-lien-quan-den-duong-day-ban-dam-jolie-nguyen-gay-chu-y-voi-guong-mat-tieu-tuy-a332314.html