Sau siêu phẩm sút phạt để đời, Quang Hải được báo châu Á so sánh với Lionel Messi


Thứ 5, 17/01/2019 | 01:03


Cùng sự kiện

Cú sút phạt mở tỷ số của Nguyễn Quang Hải trước Yemen tại Asian Cup 2019 đã khiến trang Foxsportasia so sánh Quang Hải với Lionel Messi

Cú sút phạt mở tỷ số của Nguyễn Quang Hải trước Yemen tại Asian Cup 2019 đã  khiến trang Foxsportasia so sánh Quang Hải với Lionel Messi.

[presscloud]7071[/presscloud

Nguồn: VTV

Trang Foxsportasia uy tín đã trực tiếp so sánh Quang Hải với Lionel Messi sau pha sút phạt chân trái vào lưới ĐT Yemen với dòng tiêu đề "Quang Hải lĩnh hội ma thuật của Lionel Messi với siêu phẩm đá phạt vào lưới Yemen tại bảng D Asian Cup 2019".

"Nguyễn Quang Hải tạo ra khoảnh khắc ma thuật với cú sút phạt tuyệt diệu thẳng vào góc cao khung thành vào phút thứ 38, làm bó tay thủ thành Yemen. Những nỗ lực chơi bóng đan lát trước đó của ĐT Việt Nam không tạo ra kết quả. Và bàn thắng tuyệt đẹp của Quang Hải sau cùng đã phá vỡ thế cân bằng của trận đấu", bài báo viết.

Sau siêu phẩm sút phạt để đời, Quang Hải được báo châu Á so sánh với Lionel Messi. Ảnh: AFC

Siêu phẩm của Quang Hải đã mở ra chiến thắng 2-0 của ĐT Việt Nam trước Yemen (bàn còn lại do Quế Ngọc Hải ghi từ chấm phạt 11 m), qua đó giúp đội quân của HLV Park Hang-seo giành 3 điểm sau khi kết thúc vòng bảng cùng hiệu số -1 với 4 bàn thắng và 5 bàn thua.

Kết quả này giúp ĐT Việt Nam đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng những đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất, xếp sau Bahrain (4 điểm, đã chắc chắn vào vòng 1/8) và Kyrgyzstan (3 điểm, hiệu số 0). Palestine đã tụt xuống vị trí thứ 4 với 2 điểm.

Chỉ cần chờ kết quả của các trận Lebanon (0 điểm, hiệu số -2) gặp CHDCND Triều Tiên và Oman (0 điểm, hiệu số -4) gặp Turkmenistan là thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ biết được hành trình tiếp theo của mình.

Vũ Đậu (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sau-sieu-pham-sut-phat-de-doi-quang-hai-duoc-bao-chau-a-so-sanh-voi-lionel-messi-a259642.html