Sau thời gian "ở ẩn" hot girl Trâm Anh bất ngờ đăng ký hiến tạng


Thứ 2, 09/09/2019 | 13:25


Cùng sự kiện

Sau một thời gian dài “ở ẩn” hot girl Trâm Anh bất ngờ đăng tấm ảnh đi đăng ký hiến tạng trên trang cá nhân.

Sau một thời gian dài “ở ẩn” hot girl Trâm Anh bất ngờ đăng tấm ảnh đi đăng ký hiến tạng trên trang cá nhân.

Mới đây, hotgirl Trâm Anh đã đăng lên trang cá nhân thẻ đăng ký hiến tạng của cô và người bạn thân thiết. Hình ảnh này nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng sau ít phút đăng tải.

Sau ít phút, bài đăng của Trâm Anh nhận được hàng nghìn lượt like kèm bình luận của dân mạng. Số đông dành lời khen cho hành động nhân văn của 9X và cho rằng đây là việc ý nghĩa cần được lan tỏa rộng rãi.

Trước đó, Trâm Anh đăng tải ảnh đi hiến máu nhân đạo cùng mẹ cũng nhận được nhiều ủng hộ. Có thể thấy dù “mất tíc” khỏi showbiz nhưng cô vẫn có những hoạt động mang tính cộng đồng.

Trâm Anh vừa đăng ký thủ tục hiến tạng. Ảnh: Saostar

Với mong muốn sống một cuộc sống có ý nghĩa và cứu giúp được nhiều người sau khi mất đi, Trâm Anh thổ lộ rằng đây là công việc mà cô đã muốn làm từ lâu và điều này thật sự rất có ý nghĩa với bản thân cô cũng như người được ghép tạng.

Trước đó, dân mạng cũng ngầm đoán được 9X đang theo đuổi một công việc liên quan đến ngành y, dược khi cô đăng tải tấm hình chụp với hai đồng nghiệp kèm dòng trạng thái tạm dịch là: “Chúng tôi đang đi công tác công việc mới” vào ngày 7/9.

Hotgirl Trâm Anh (tên thật: Đỗ Thị Trâm Anh, sinh năm 1995) sở hữu gương mặt khả ái và thân hình nóng bỏng. Cô nhận được nhiều sự chú ý sau khi tham gia chương trình Nóng cùng World Cup 2018.

Kiều Trang (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/sau-thoi-gian-o-an-hot-girl-tram-anh-bat-ngo-dang-ky-hien-tang-a292148.html