Sau Về nhà đi con, Thu Quỳnh thừa nhận đã mua nhà và "yêu trở lại"


Thứ 3, 06/08/2019 | 07:30


Cùng sự kiện

Nữ diễn viên Thu Quỳnh tiết lộ cô vừa ký hợp đồng mua trả góp một căn nhà và đã có tình yêu mới sau khoảng thời gian ly hôn.

Nữ diễn viên Thu Quỳnh tiết lộ cô vừa ký hợp đồng mua trả góp một căn nhà và đã có tình yêu mới sau khoảng thời gian ly hôn.

Thu Quỳnh tiết lộ vừa mua nhà.

Mới đây, khi tham gia một chương trình talkshow, Thu Quỳnh bất ngờ chia sẻ về tình yêu mới sau 4 năm ly hôn.

Nữ diễn viên tâm sự: "Hai năm trước mình như con chim sợ cành cong, muốn lo cho cuộc sống của mình. Lúc đó Thu Quỳnh cảm nhận mình đang rơi vào trạng thái lãnh cảm, không rung động. Nhưng thời điểm gần đây Thu Quỳnh chợt nhận ra hình như mình lại bắt đầu rung động thì phải, bắt đầu có cảm xúc với hành động của một người đàn ông nào đó".

Chị cả của Về nhà đi con cũng cho biết, đến thời điểm này cô không có suy nghĩ tựa vào 1 bờ vai nào đó, mà chỉ "tựa nhẹ nhẹ". Dù vậy, chứng kiến Thu Quỳnh dần lấy lại cảm xúc yêu đương sau đổ vỡ hôn nhân cũng khiến người hâm mộ cảm thấy mừng thay cho cô.

Thu Quỳnh chia sẻ, điều khác nhất sau ly hôn với cô là sự trưởng thành. Bà mẹ một con học được lối tư duy tích cực và luôn thấy mình phải vươn lên, cố gắng duy trì năng lượng tích cực.

"Mệt mỏi nhất là gần tới lúc ly hôn chứ không phải sau ly hôn. Tôi chống chếnh trước khi đưa ra quyết định. Đó là quãng thời gian phải suy nghĩ nhất. Nhưng sau này, đã đưa ra quyết định rồi thì không còn phải suy nghĩ", Thu Quỳnh nói.

Trước đó, Thu Quỳnh cũng từng chia sẻ về khoảng thời gian "khủng hoảng" với hôn nhân: "Tôi đã trải qua rất nhiều khoảng thời gian khủng hoảng, nhất là khoảng khoảng thời gian vừa sinh con xong.

Đây là giai đoạn người phụ nữ nhạy cảm và dễ rơi vào tình trạng trầm cảm sau sinh. Khoảng thời gian đó tôi khóc rất nhiều, không có chuyện gì cũng khóc, chồng đi làm cũng khóc ở nhà một mình cũng tủi thân. Chính vì vậy những hình ảnh của nhân vật Thư (Về nhà đi con) đã gợi lại cho tôi khoảng thời gian tôi vừa sinh con".

Thu Quỳnh tâm sự, khi nhìn lại tất cả những đau khổ trong quá khứ, cô cảm thấy mình trưởng thành lên rất nhiều. Nhờ cú ngã năm đó mà Thu Quỳnh học được cách đứng lên, mạnh mẽ hơn, luôn có những suy nghĩ tích cực để tiến lên phía trước.

Thu Quỳnh hiện tại mạnh mẽ và độc lập hơn trước rất nhiều.

Thu Quỳnh hiện đang nhận được sự quan tâm của khán giả sau khi liên tiếp tham gia 2 bộ phim truyền hình hot Quỳnh búp bê và Về nhà đi con. Bởi thế, cô bận rộn hơn với công việc nhưng cũng có điều kiện để chăm lo cho cuộc sống của con trai nhiều hơn.

Thu Quỳnh tiết lộ, cô vừa ký hợp đồng mua trả góp một căn nhà. Nữ diễn viên mỗi năm sẽ đưa ra một mục tiêu mới. Để hoàn thành nó, cô làm việc với tần suất dày đặc hơn.

"Một năm trước, tôi mua ôtô và chỉ quyết định lấy xe sau một tuần, dù lúc đó không đủ tiền. Bởi, một buổi trưa, tôi đưa con đi diễn bằng xe máy. Lúc về, trời nắng nóng mà con ngủ gật nên rất thương. Tôi quyết định mua luôn. Sau đó, tôi làm việc cật lực để chi trả cho khoản trả góp đó", Thu Quỳnh chia sẻ.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sau-ve-nha-di-con-thu-quynh-thua-nhan-da-mua-nha-va-yeu-tro-lai-a287495.html