Say rượu đánh người thương tích, tử vong nhóm côn đồ lĩnh án


Chủ nhật, 11/01/2015 | 03:42


(ĐSPL) - Sau tiệc rượu nhóm của Nguyễn Văn Dần xảy ra xô xát, đánh nhau gây thương tích cho nhiều người và 1 nạn nhân tử vong.

(ĐSPL) - Sau tiệc rượu nhóm của Nguyễn Văn Dần xảy ra xô xát, đánh nhau gây thương tích cho nhiều người và 1 nạn nhân tử vong.

Nhóm đối tượng gây rối trật tự và giết người bị đưa ra vành móng ngựa. (Ảnh ANTV)

Qua hai ngày xét xử, vào ngày 10/1, TAND tỉnh An Giang đã tuyên án đối với các bị cáo: Nguyễn Văn Dần, Nguyễn Văn Dử, Nguyễn Phú Điền, Nguyễn Văn Sáng, Hồ Văn Liệt, Nguyễn Văn Thành và Nguyễn Thanh Điền cùng trú tại huyện Châu Phú, An Giang về tội "Giết người" và "Gây rối trật tự công cộng".

Theo cáo trạng, vào ngày 04/11/2013, sau khi uống rượu, trên đường về thì nhóm của Dần đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát với Lê Thanh H, Lê Vũ Linh và Lê Thiện Mến cùng một số thanh niên khác ở địa phương.

Dần lấy dao thủ sẵn trong người đâm H.

Thấy vậy, Lê Văn Bổn và Lê Văn Tr (là bố và chú ruột của Mến) chạy ra đánh nhau với nhóm của Dần. Dần tiếp tục cầm dao đâm nhiều nhát vào người ông Tr.

Video tham khảo:

Xét xử nhóm côn đồ đâm chém hội đồng

Không dừng lại ở đó, nhóm của Dần cầm gạch, đá và gậy đánh nhóm của H gây thương tích nặng cho nhiều người.

Sau đó, nhóm của Dần bỏ trốn khỏi hiện trường, ông Tr và một số người bị thương được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng ông Tr tử vong trước khi đến bệnh viện.

Đến ngày 5/11 Dần và đồng bọn đã đến Công an đầu thú.

Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Nguyễn Văn Dần 18 năm tù giam, Nguyễn Văn Dử 12 năm tù giam về tội "giết người"; Nguyễn Phú Điền, Nguyễn Văn Sáng, Hồ Văn Liệt 14 tháng 4 ngày tù giam và Nguyễn Văn Thành, Nguyễn Thanh Điền 12 tháng tù cho hưởng án treo về tội "Gây rối trật tự công cộng".

Ngoài ra, các bị cáo phải bồi thường cho gia đình ông Tr 72 triệu đồng.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/say-ruou-danh-nguoi-thuong-tich-tu-vong-nhom-con-do-linh-an-a78724.html