SEBONEtab – Viên uống bổ sung “siêu calci tự nhiên”, cho xương chắc khỏe


Thứ 4, 11/01/2023 | 09:00


SEBONEtab với công thức độc đáo chứa calci tự nhiên từ Aquamin F, kết hợp vitamin D3, K2 tạo nên bộ 3 hoàn hảo cho xương chắc khỏe.

Hơn 70 khoáng chất trong 1 sản phẩm: SEBONEtab

Viên uống SEBONEtab chứa thành phần quan trọng nhất là Aquamin F. Đây là nguồn khoáng sản tự nhiên độc đáo có nguồn gốc từ Red Algae Lithothamnion sp. - 1 loại tảo biển đỏ quý hiếm ở vùng biển hoang sơ ngoài khơi bờ biển phía tây bắc Iceland, nơi cách xa các khu dân cư và các khu công nghiệp.

Aquamin F sản xuất độc quyền bởi Micro-ferm – Anh, được khai thác theo quy trình khoa học cùng kiểm định nghiêm ngặt nên đảm bảo giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng cũng như những thành phần của chúng, cho chất lượng khoáng chất và độ tinh sạch tốt nhất khi so sánh với các chế phẩm tương đương trên toàn thế giới.

84

Cấu trúc tổ ong xốp của Aquamin giúp tăng khả năng hấp thu calci

Aquamin F chứa calci, magie và 72 khoáng chất khác, trong đó hàm lượng canxi lớn, chiếm tới hơn 30%. Calci trong Aquamin F có cấu trúc tổ ong xốp với bề mặt rộng gấp 10 lần so với calci thông thường nên khả năng hấp thu cao, không gây lắng cặn calci ở thận, không gây nóng trong và táo bón. Đồng thời, cấu trúc xốp của Aquamin F cũng dễ dàng kết hợp với vitamin D3, K2… để tăng cường hấp thu calci vào cơ thể.

Công dụng nổi trội của Aquamin F được chứng minh lâm sàng và sử dụng rộng rãi tại Mỹ, châu Âu cùng nhiều nước trên thế giới.

Công thức ưu việt kết hợp Calci tự nhiên & Vitamin D3, K2

Bên cạnh “siêu khoáng chất” Aquamin F, viên uống SEBONEtab còn được bổ sung thêm Vitamin D3, K2 với hàm lượng thích hợp, giúp cơ thể hấp thu calci dễ dàng hơn.

85

Cả vitamin D3 và vitamin K2 đều có nhiệm vụ hấp thu calci từ thức ăn. Tuy nhiên, mỗi loại lại đảm nhận vai trò riêng trong trao đổi chất này. Vitamin D3 được xem như “chiếc xe” chở calci vào máu và nhiệm vụ còn lại là dành cho vitamin K2, gắn calci vào xương, giúp dưỡng chất này phát huy tối đa hiệu quả.

Nếu thiếu vitamin D3, calci sẽ dừng lại ở ruột non, gây ra các vấn đề tiêu hóa dẫn đến táo bón, thiếu hụt calci trong máu, gây còi xương. Nếu không có vitamin K2, calci sẽ không thể di chuyển đến đích, tức chỉ dừng lại trong máu gây vôi hóa động mạch, sỏi thận, nhồi máu cơ tim…

Viên uống SEBONEtab giúp cải thiện tình trạng loãng xương, làm chậm quá trình thoái hóa xương do tuổi, bổ sung calci giúp xương chắc khỏe. Sản phẩm thích hợp cho phụ nữ mang thai, cho con bú, trẻ em trong thời kỳ phát triển, người cao tuổi có nguy cơ loãng xương…

 

Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Hotline tư vấn: 19006436

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức.

 

Thu Hà

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sebonetab-vien-uong-bo-sung-sieu-calci-tu-nhien-cho-xuong-chac-khoe-a563326.html

Tag: