Selena Gomez “phản pháo” sau khi bị Miley Cyrus “hạ nhục”


Thứ 4, 11/06/2014 | 08:20


Selena không ngần ngại bày tỏ cô nàng không hề tôn trọng Miley ngay từ đầu. HollywoodLife nhấn mạnh thêm hai cô nàng đã “thù hằn” nhau từ khi ở Disney.

Selena không ngần ngại bày tỏ cô nàng không hề tôn trọng Miley ngay từ đầu. Bên cạnh đó, HollywoodLife cũng nhấn mạnh thêm về việc hai cô nàng đã “thù hằn” nhau từ những năm tháng hoạt động dưới mái nhà Disney.

Sự việc bắt nguồn khi Miley đã có một hành động với Selena khiến cộng đồng mạng dậy sóng trong concert “Bangerz” của mình. Cô đã thấy miếng bìa cắt hình Selena Gomez do khán giả ném lên sân khấu. Giọng ca Wrecking Ball đã nhận lấy miếng bìa đó, vừa hát, vừa cầm theo quanh sân khấu.

Selena Gomez “phản pháo” sau khi bị Miley Cyrus “hạ nhục”
Miley nhận lấy miếng bìa hình cắt của Miley trong lúc đang trình diễn ca khúc "FU" trong concert của mình.

Sự việc chỉ thực sự làm dấy lên tranh luận khi Miley Cyrus dùng hết sức bình sinh để ném miếng bìa đó xuống khán đài, ngay trong lúc cô đang hát đoạn: “Tôi có hai từ cho cô/ Một là F và một là U”.

Nhiều người đã cho rằng những gì mà Miley làm lúc đó nhằm mục đích “hạ nhục” Selena. Selena Gomez đã xem đoạn video có quay lại cảnh tượng không đẹp mắt đó, và tất nhiên cô nàng chẳng lấy gì làm vui vẻ. Một nguồn tin được tiết lộ độc quyền với HollywoodLife về phản ứng của Selena trước hành động được cho là “nhắm” về mình của Miley Cyrus.

“Selena biết rằng Miley sẽ sẵn sàng làm bất cứ thứ gì để có thể gây sự chú ý, thậm chí ngay cả việc sỉ nhục người khác. Selena chẳng bao giờ làm những việc mà Miley từng làm, và cô ấy thực sự không có bất kỳ sự tôn trọng nào dành cho Miley ngay từ lúc đầu. Selena nghĩ rằng sự ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của Miley là tạo sự chú ý và Selena cảm thấy vô cùng thương hại cho Miley”, nguồn tin cho hay.

Selena Gomez “phản pháo” sau khi bị Miley Cyrus “hạ nhục”
Selena không tôn trọng Miley, vì cho rằng cô nàng này chỉ thích tung chiêu, gây sự chú ý là giỏi.

Bên cạnh đó, một nguồn tin khác cũng cho biết thêm, cả hai cô nàng chưa từng có được một mối quan hệ tốt đẹp, thậm chí họ còn chẳng ưa gì nhau khi còn hoạt động dưới mái nhà chung Disney: “Họ thù hằn nhau từ những năm tháng hoạt động ở Disney và cho đến ngày hôm nay điều đó vẫn còn tiếp diễn. Họ vẫn thường nói những điều khó nghe về nhau, chỉ có điều chúng không được công khai mà thôi. Nhưng sự việc vừa mới xảy ra đã được công khai cho mọi người biết”.

Selena Gomez “phản pháo” sau khi bị Miley Cyrus “hạ nhục”
Hai cô nàng đã chẳng ưa gì nhau ngay từ những năm tháng cùng hoạt động ở Disney.

Có vẻ như những gì mà Selena nghĩ về Miley là đúng, bởi Miley thường xuyên xuất hiện nổi bần bật trên mặt báo vì những chiêu trò gây sốc của mình. Thậm chí không ít người đã đặt biệt danh “nữ hoàng scandal” của làng giải trí cho cô nàng này.

Selena Gomez “phản pháo” sau khi bị Miley Cyrus “hạ nhục”
Miley từng khiến dư luận vô cùng mệt mỏi vì những chiêu trò gây sốc của mình.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/selena-gomez-phan-phao-sau-khi-bi-miley-cyrus-ha-nhuc-a36480.html