Sergio Aguero cắm sừng sao M.U?


Thứ 3, 18/08/2015 | 04:45


Mới đây, Aguero bất ngờ bị đồn đoán ngủ với người đẹp Guercio, vợ của thủ thành M.U Sergio Romero.

Mới đây, Aguero bất ngờ bị đồn đoán ngủ với người đẹp Guercio, vợ của thủ thành M.U Sergio Romero.

Theo giới truyền thông Argentina, Sergio Romero “cạch mặt” Aguero từ lâu vì trước khi trở thành bà xã của Romero, nàng WAGs cá tính Eliana Guercio đã có thời gian qua lại với Aguero.


Tin đồn về cuộc tình tay ba.

Thậm chí, báo giới Nam Mỹ còn loan tin rằng chính tiền đạo Man City đã lấy đi “đời con gái” của Eliana. Và Romero chỉ là kẻ “nhai lại” của Aguero.

Tuy nhiên, trong một chương trình truyền hình, chính Sergio Romero lên tiếng minh oan cho “kẻ thù”. Romero khẳng định, giữa anh và chân sút đồng hương không hề có mâu thuẫn về mối quan hệ tình cảm tay 3 như báo chí đã đồn thổi.

Tân binh Man United nói: “Tôi có một người vợ và một gia đình tuyệt vời. Thật không hề dễ chịu khi phải nghe những tin đồn như thế này. Như mọi người thấy, tôi và Aguero vẫn là bạn trong suốt 10 năm qua. Chúng tôi có thể không thường xuyên trò chuyện với nhau nhưng tôi khẳng định, tôi và cậu ấy vẫn là những người bạn”.

Bên cạnh đó, Eliana Guercio buộc phải giải thích: “Đúng là tôi có mối quan hệ với Aguero, nhưng chẳng gây ra điều gì nghiêm trọng. Bố mẹ tôi đều yêu quý anh ấy... Nhưng mọi thứ báo chí đăng tải đều là dối trá. Lúc đó, Aguero mới 13, 14 tuổi và không có gì xảy ra giữa chúng tôi”.
Theo Tiền Phong
Video đang được xem nhiều: [mecloud]HRU16RrCVN[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sergio-aguero-cam-sung-sao-mu-a106750.html