Seventeen xác nhận dự MAMA tại Việt Nam, fan "khóc ròng" vì không mua được vé


Thứ 4, 08/11/2017 | 08:36


Cùng sự kiện

Tin tức Wanna One và Seventeen xác nhận có mặt tại lễ trao giải MAMA 2017 diễn ra tại Việt Nam khiến fan Kpop "sôi trào".

Tin tức Wanna One và Seventeen xác nhận có mặt tại lễ trao giải MAMA 2017 diễn ra tại Việt Nam khiến fan Kpop "sôi trào".

MAMA Premiere 2017 tại Việt Nam chiều lòng fan Việt khi không chỉ đưa nhóm nhạc đình đám Wanna One mà còn cả các anh chàng Seventeen đến với nhà hát Hòa Bình tháng 11 này.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa thôi, đêm trao giải 2017 MAMA Premiere ở Việt Nam sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình. Mọi động thái liên quan đến chương trình đều được cộng đồng người hâm mộ đón chờ và cập nhật từng ngày.

Đặc biệt, sau khi tin tức binh đoàn trai đẹp Seventeen sẽ không chỉ góp mặt tại 2017 MAMA ở Nhật Bản như thông báo ban đầu, mà CJ E&M còn chính thức xác nhận boy band đình đám này sẽ đổ bộ sân khấu 2017 MAMA Premiere tại Việt Nam nữa, cộng đồng mạng lại thêm một phen dậy sóng. Kẻ thì vui mừng hớn hở, người chỉ biết than trời trách đất vì chẳng thể săn được vé xem thần tượng của mình.

Nhiều người hâm mộ chỉ biết khóc ròng khi không “săn” được vé...

Bên cạnh đó, một số fans quyết định lập team “trực chiến” ở sân bay để được gặp thần tượng...

“Đáng sợ” hơn, theo tiết lộ từ ban tổ chức, một số fans “quá khích” còn liên lạc với chương trình xin mở thêm đợt bán vé, tuy nhiên điều này chắc chắn không thể vì số lượng vé có hạn và được bán sạch chỉ trong vòng vài phút mở bán. Chỉ như vậy cũng đủ hiểu sức hút của các anh chàng Seventeen và Wanna One tầm cỡ thế nào.

Tân binh khủng long - Wanna One...
...cùng 13 chàng trai “đẹp muốn xỉu” Seventeen hứa hẹn thổi tung sân khấu 2017 MAMA Premiere tại Việt Nam.

Không chỉ cùng góp mặt chung trên sân khấu 2017 MAMA Premiere tại Việt Nam, Wanna One và Seventeen còn đối đầu ở 2 hạng mục đề cử: “Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất” và “MV xuất sắc nhất”.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/seventeen-xac-nhan-du-mama-tai-viet-nam-fan-khoc-rong-vi-khong-mua-duoc-ve-a208567.html