Sex toy ở nam giới và chuyện hãi hùng khi nâng cấp "súng ống"


Thứ 6, 15/08/2014 | 01:37


(ĐSPL) - "Nhiều nam giới ngộ nhận rằng, sử dụng đồ chơi tình dục khiến bạn tình thích thú. Có người vẫn lặng lẽ tìm đến những cách thức để nâng cấp "súng ống" mà không có những hiểu biết đầy đủ, gây ra những tác hại khôn lường đến sức khỏe, tâm lý và tình dục, thậm chí nguy cơ ung thư".

(ĐSPL) - "Nhiều nam giới ngộ nhận rằng, sử dụng đồ chơi tình dục khiến bạn tình thích thú. Có người vẫn lặng lẽ tìm đến những cách thức để nâng cấp "súng ống" mà không có những hiểu biết đầy đủ, gây ra những tác hại khôn lường đến sức khỏe, tâm lý và tình dục, thậm chí nguy cơ ung thư", TS. Lê Bạch Dương, Viện trưởng viện Nghiên cứu phát triển xã hội bàn về những vụ bạo hành tình dục gia đình liên tiếp xảy ra trong thời gian gần đây.
Theo TS. Lê Bạch Dương hầu hết các đồ chơi tình dục này về lâu dài rất có hại cho sức khỏe.
Chia sẻ của một chuyên gia về thú chơi bệnh hoạn của một... tay chơi
TS. Lê Bạch Dương trước khi gia nhập vào viện Nghiên cứu phát triển xã hội từng có thâm niên 20 năm công tác tại viện Nghiên cứu Đông Nam Á thuộc viện Xã hội học (viện Khoa học Xã hội Việt Nam) với tư cách nghiên cứu viên cao cấp. Ông bắt đầu chuyển sang viện Nghiên cứu phát triển xã hội từ năm 2003. Trong những công việc mà ông đang làm, tìm hiểu về thú "sưu tầm" đồ chơi tình dục ở nam giới (hay còn gọi là sex toy).
Ông kể cho chúng tôi về trường hợp bạo hành tình dục bởi thú "chơi" kỳ quái của một anh chồng trẻ. Câu chuyện bắt nguồn từ đêm tân hôn, khi "sức mạnh đàn ông" của anh chồng hơi yếu. Trong niềm khát khao, mong chờ đêm tân hôn của người vợ lại trở nên hụt hẫng, biến niềm hạnh phúc, mê say thành sự tự ti, xấu hổ khi anh chồng "chưa đến chợ đã hết tiền". Sau khi cô vợ sinh quý tử thì chuyện "chăn gối" của hai người lại thêm nhiều sóng gió.
Hiểu rõ về nỗi trăn trở của chồng, nghe lời mọi người mách, Thương (tên người vợ - PV) lôi về đủ loại thuốc, đồ ăn, thức uống mà mọi người vẫn truyền tai nhau rằng "bổ thận tráng dương, tăng cường sức mạnh đàn ông", nhưng đều không đem lại hiệu quả. Để kìm nén được những cảm xúc nhất, cô đã tìm đến cách… "tự sướng". Thương đâu biết rằng chính việc đó đã khiến bi kịch rơi xuống gia đình mình. Một lần vô tình, chồng cô đã phát hiện ra "tật xấu" của vợ. Quyết chí "đàn ông", chồng Thương lùng sục tìm hiểu trên mạng và được giới thiệu về những con phố chuyên buôn bán đồ chơi tình dục, Bính (chồng Thương) cũng dò dẫm đến đó mua về. Từ những loại bao sao su 12 con giáp đến những loại hình thù kỳ dị… tuy nhiên, "tình trạng" vẫn không cải thiện được bao nhiêu.
Tiếp tục tìm hiểu, Bính biết được rằng, nếu thực hiện cấy ghép thì sức mạnh đàn ông của anh sẽ kéo dài hơn, vợ sẽ thỏa mãn hơn. Do đó, mặc dù biết sẽ đau đớn, nhưng anh vẫn quyết định thực hiện. Nghe theo mọi người tư vấn, đầu tiên chỉ nên cấy 1 viên bi vào bộ phận sinh dục, anh cũng làm theo. Sau gần 2 tuần đau đớn bởi ca cấy ghép bị nhiễm trùng, Bính đã tự tin hơn để "xung trận", dù tình trạng có được cải thiện, thời gian "quan hệ" kéo dài hơn. Với Bính, thì như thế là chưa đủ, anh ta tiếp tục cấy thêm một viên bi nữa, phong độ của Bính tăng lên rõ rệt. Bính luôn làm chủ cuộc chơi mà đâu biết rằng, Thương không những không đạt được khoái cảm, mà ngược lại còn rất đau đớn.
Bính tiếp tục nâng cấp khi cấy thêm một viên bi nữa. Quả thực, với "bộ ba bất tử", Bính đã làm chủ cuộc chơi, xông pha chinh chiến không biết mệt mỏi.
Cuộc sống gia đình bắt đầu rạn nứt khi Thương thường kiếm cớ đi công tác, ngủ lại nhà bố mẹ đẻ, bế con vào ngủ cùng để tránh phải "làm chuyện vợ chồng" với Bính. Vì không biết nguyên nhân, nên thấy những biểu hiện bất thường của Thương như thế, nghĩ vợ có bồ, Bính càng trở nên điên cuồng hơn. Do đó, anh không ngần ngại bỏ thêm tiền và chịu đựng đau đớn một thời gian nữa để nâng cấp thêm bi vào bộ phận sinh dục.
Khi mọi chuyện đi quá giới hạn, vấn đề tế nhị trở thành nỗi khiếp đảm, Bính mới giật mình, rồi đưa vợ cùng đến gặp các chuyên gia tâm lý.
Nguy cơ ung thư "súng"
Bàn về trường hợp trên, TS. Lê Bạch Dương cho rằng đây là trường hợp quan hệ tình dục khác thường. Việc sử dụng đồ chơi tình dục, cấy ghép đồ vật vào bộ phận sinh dục đã xuất hiện ở Việt Nam từ lâu, tuy nhiên hiện tượng này chỉ tồn tại ở một nhóm bộ phận nhỏ.
Đa phần những người cấy ghép đồ vật vào bộ phận sinh dục đều nghĩ rằng sẽ làm tăng sức mạnh đàn ông, bạn tình đều thích. Tuy nhiên, có một thực tế rằng, đa phần những phụ nữ được hỏi có cảm giác thế nào khi bạn tình cấy ghép đồ vật vào bộ phận sinh dục thì đều cho biết là khủng khiếp, gây đau đớn, tổn thương nghiêm trọng vùng kín cũng như tâm lý. Không những thế, việc cấy ghép còn làm tăng nguy cơ lây lan bệnh tật của bản thân, cũng như bạn tình. Đa phần những người thích cấy ghép là người có ý niệm bạo lực, trả thù, hoặc không hiểu biết. 
Một số nghiên cứu của TS. Lê Bạch Dương chỉ ra rằng, đồ chơi tình dục ở Việt Nam xuất hiện từ những năm 1970, thông qua các thủy thủ viễn dương. Từ đó đến nay, nó ngày càng phổ biến và đa dạng về chủng loại, hình thức. Cùng với việc thực hiện các cuộc điều tra xã hội học, TS. Lê Bạch Dương đã trực tiếp thâm nhập những nơi cung cấp nguồn hàng như phố Hàng Chiếu (Hà Nội), cửa khẩu Lạng Sơn, các chợ lớn ở Hải Phòng, Vũng Tàu, TP.Hồ Chí Minh. Theo ông, việc mua bán các đồ chơi tình dục được thực hiện tương đối dễ dàng.
Theo chia sẻ của ông Dương thì đồ chơi tình dục có rất nhiều loại: Các loại bao cao su hình 12 con giáp, bao cao su có đính hạt, có tua sợi… Ngoài ra, còn có búp bê tình dục, các loại thuốc kích dục, dầu bôi trơn... Và hầu hết các đồ chơi tình dục bán trôi nổi trên thị trường hiện nay đều xuất xứ không rõ ràng, giá rất bình dân. Tuy nhiên, nó tiềm ẩn những nguy cơ lớn với sức khỏe bởi chất lượng không đảm bảo, thô cứng và độ đàn hồi kém. Phức tạp hơn là việc cấy ghép vào dương vật những loại bi nhựa, bi sắt hay các vật cứng khác. Tùy theo vị trí và cách cấy ghép mà phân ra các cách gọi như: "Anh hùng độc lập", "tứ trụ triều đình", "kiếm", "chùy"… Việc cấy ghép chủ yếu do nam giới tự làm cho nhau hay đến các cơ sở y tế tư nhân nên không đảm bảo về vệ sinh cũng như sức khỏe, dễ dẫn đến viêm nhiễm và nhiều nguy cơ khác như ung thư dương vật...
Vì sao nam giới "tín" đồ chơi tình dục?
Trả lời câu hỏi vì sao nam giới tìm đến các loại búp bê tình dục, TS. Lê Bạch Dương cho rằng, điều này xuất phát từ yếu tố tâm lý chứ không đơn thuần là sinh lý. Họ quan niệm rằng, nó giúp họ thể hiện được sức mạnh và uy lực của đàn ông. Họ nghĩ rằng, chúng sẽ đem lại cảm giác thỏa mãn cho bạn tình. Nhưng sự thực không phải vậy. Đây là vấn đề mà những ông chồng cần nhận thức rõ tránh gây ra bạo lực tình dục.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sex-toy-o-nam-gioi-va-chuyen-hai-hung-khi-nang-cap-sung-ong-a5220.html