Siêu mẫu Lâm Chí Linh hạnh phúc đón con đầu lòng ở tuổi 48


Thứ 2, 31/01/2022 | 16:07


Cùng sự kiện

Nàng mẫu xứ Đài Lâm Chí Linh không giấu được niềm vui cùng sự xúc động khi được lên chức mẹ ở tuổi 48.

Sáng ngày 31/1, Sina đưa tin Lâm Chí Linh chia sẻ trên trang Weibo cá nhân niềm hạnh phúc khi vừa được lên chức mẹ. Cô không giấu được sự vui mừng cùng xúc động khi đón con đầu lòng ở tuổi 48.

"Cảm ơn con đã đến với gia đình. Cuối cùng, thiên thần nhỏ cũng chào đời trong vòng tay của vợ chồng tôi. Tôi đón con đến thế giới này bằng tất cả tình thương. Hy vọng tôi sẽ bắt đầu một năm mới tích cực, hạnh phúc bên những người tôi yêu thương", nàng siêu mẫu chia sẻ.

sieu mau lam chi linh don con dau long o tuoi 48
Lâm Chí Linh hạnh phúc đón con đầu lòng ở tuổi 48. Ảnh: Sina

Ngoài ra, Lâm Chí Linh cũng cảm ơn sự chúc phúc, động viên từ bạn bè, đồng nghiệp trong showbiz, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến người hâm mộ. Kèm dòng chia sẻ, cô đăng tải tấm ảnh thiên thần nhỏ nắm tay mình nhưng không tiết lộ thêm thông tin về đứa trẻ cũng như ngày chào đời cụ thể.

Thông tin Lâm Chí Linh sinh con khiến dư luận Trung Quốc không khỏi bất ngờ vì trước đó cô không chia sẻ tin vui, giới truyền thông cũng không chụp được hình ảnh mang thai của người đẹp này.

Theo On, nữ siêu mẫu đón nhận niềm vui có con ở tuổi không còn trẻ. Trước đó, cô và chồng dự định nhờ người mang thai hộ vì lo sợ không thể sinh con. Lâm Chí Linh hiện đang sống ở Nhật cùng gia đình chồng.

sieu mau lam chi linh don con dau long o tuoi 481
Vợ chồng Lâm Chí Linh sẽ tạm ngưng công việc trong 1 năm tới để chuyên tâm chăm sóc con nhỏ.

Ca sĩ Akira - ông xã của Lâm Chí Linh đã túc trực suốt bên cạnh cô trong suốt những tháng thai kỳ. Trong vòng một năm tới, hai vợ chồng nàng mẫu xứ Đài sẽ tạm ngưng công việc để chuyên tâm chăm sóc con nhỏ.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sieu-mau-lam-chi-linh-hanh-phuc-don-con-dau-long-o-tuoi-48-a527391.html