"Siêu"… ngoại tình


Thứ 2, 06/04/2015 | 03:05


Cùng sự kiện

Có những ông chồng đáng xứng danh bậc thầy về ngoại tình khi cặp bồ một cách kín đáo và khôn khéo vô cùng, vợ có siết chặt quản lí hết mức cũng khó bề phát hiện ra được.

Có những ông chồng đáng xứng danh bậc thầy về ngoại tình khi cặp bồ một cách kín đáo và khôn khéo vô cùng, vợ có siết chặt quản lí hết mức cũng khó bề phát hiện ra được.
Trong một lần trà dư tửu hậu, ông giám đốc doanh nghiệp tên L. (48 tuổi, phường 2, quận 4, TP. HCM) đã tự hào khoe khoang về chiến tích cặp bồ của mình. Chả là ông có bồ nhí bên ngoài, thậm chí có con riêng với bồ đến nay là tận 7 năm rồi mà vợ ông ở nhà vẫn không hề phát hiện ra.
“Tôi không như những người khác là đi ‘gái’ thường xuyên để đổi món. Tôi chủ trương ‘bao’ luôn một cô cố định để ‘giải trí’ những lúc cần vì vợ ở nhà cũng ‘nhàu’ rồi, mất hết cả cảm hứng. Bao kiểu này vừa có cảm giác an toàn về thể xác, không sợ bệnh tật nọ kia. Thứ hai là không phải ghen tuông với những gã đàn ông khác, vì ‘gái’ có nhiều khách chứ bồ ruột của mình thì chỉ biết có mình thôi. Khi nào bồ xập xệ quá rồi mà mình vẫn ham hố thì lại đi kiếm em khác, lo gì một khi ta có tiền!” - ông khái quát tư tưởng và quan điểm của mình.
Tiếp đó, ông đắc ý kể lại tuyệt chiêu ngoại tình của mình để vợ có là thánh cũng không thể phát hiện ra.
“Trước tiên là kiếm được một em trẻ trung, xinh xắn, ngoan ngoãn và gia cảnh khó khăn chịu để mình bao nuôi. Sau đó thuê cho em ấy một căn phòng, chu cấp tiền hàng tháng để em ngoan ngoãn ở nhà đợi mình đến. Việc quan trọng là phải tìm được em nào ngoan, an phận và giao hẹn rõ ràng về những bổn phận và trách nhiệm của em ấy.

Trước tiên là kiếm được một em trẻ trung, xinh xắn, ngoan ngoãn và gia cảnh khó khăn chịu để mình bao nuôi. Sau đó thuê cho em ấy một căn phòng, chu cấp tiền hàng tháng để em ngoan ngoãn ở nhà đợi mình đến" (Ảnh minh họa)

Đối với bồ của tôi, tôi luôn thông báo rõ ràng, không được liên lạc trực tiếp với tôi bằng bất cứ hình thức nào. Lúc nào hứng lên tôi sẽ tới phòng em ấy trong một tiếng, chỉ từ 12 giờ tới 1 giờ trưa thôi, trừ chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Thỉnh thoảng để đổi gió thì tôi hẹn trước em ấy ở nhà nghỉ nào đó rồi em ấy tự bắt xe ra.
Nếu có vấn đề gì khẩn thiết, ví dụ như con ốm chẳng hạn thì liên lạc với thằng lính thân cận của tôi rồi nó báo cáo lại cho tôi. Sau đó xử lí thế nào thì chú lính ấy cũng đi làm chứ tôi không bao giờ ra mặt. Mà việc liên lạc thế cũng vô cùng hạn chế thôi” - ông hạ giọng bật mí.
“May sao tôi kiếm được em bồ rất ngoan, chỉ cần chu cấp tiền đầy đủ và cho tiền để em gửi về quê cho bố mẹ là em ấy nghe lời lắm. Chính vì thế, để giữ mối lâu dài, tôi ‘gạ’ em ấy sinh cho một đứa con. Ở nhà vợ có 2 đứa rồi, thêm một đứa nữa cũng vui, mà nuôi thêm một đứa thì tôi cũng thừa khả năng. Sinh con xong, cho một căn nhà nữa. Có đứa con, em ấy chả bao giờ bỏ được mình nữa, trừ phi mình chán bỏ em ấy mà thôi.
Còn vợ ở nhà á, có mà tài thánh cũng không thể phát hiện ra được. Cho dù áp dụng các biện pháp quản lý chặt chẽ thu nhập, thường xuyên theo dõi điện thoại, kiểm tra giờ giấc sát sao, kiểm soát các mối quan hệ của tôi nữa cũng đừng có mơ mà lần ra!” - ông đắc thắng nói.
Một bữa rượu ngà ngà say, anh T. (37 tuổi, Thành Công, Ba Đình, HN) cũng vỗ ngực tự hào khoe những chiến tích ngoại tình của mình. Anh hùng hồn nói: “Tôi thừa nhận tôi đã ngoại tình nhiều lần nhưng tôi cũng tự hào là chưa bao giờ bị vợ ‘sờ gáy’ cả. Đến một chút nghi ngờ cũng chẳng có ấy chứ! Không phải nói ngoa nhưng chỉ những ai là bậc thầy về ngoại tình mới có thể đạt được thành tựu vẻ vang như thế thôi!”.
“Trong mắt vợ và mọi người tôi vẫn nổi tiếng là người đàng hoàng, hiền lành, luôn chu đáo với gia đình. Này nhé, chẳng bỏ cơm nhà bao giờ, chẳng đi qua đêm bao giờ, hàng ngày vẫn đi về đúng giờ, buổi tối và ngày nghỉ đều ở nhà với vợ con, lương đưa đủ hàng tháng. Thế chẳng ngoan và mẫu mực không ai bằng là gì?” - anh biện bạch.
Anh hùng hồn nói: “Tôi thừa nhận tôi đã ngoại tình nhiều lần nhưng tôi cũng tự hào là chưa bao giờ bị vợ ‘sờ gáy’ cả. Đến một chút nghi ngờ cũng chẳng có ấy chứ!" (Ảnh minh họa)
Ấy thế nhưng, theo lời anh thì mặc dù là thế nhưng anh vẫn có được những phút giây vô cùng sảng khoái với bồ bên ngoài đấy nhé. Anh mỉm cười nói: “Tất nhiên mình không xác định bỏ gia đình mà chỉ là vui vẻ bên ngoài tí thôi thì phải tìm đối tượng có chung chí hướng làm đối tác, tốt nhất là những người cũng đang có chồng con hạnh phúc, cũng muốn ‘đổi gió’ nhưng không muốn mất gia đình. Đừng dại đi dính vào mấy em độc thân, hay tự do kiểu li dị chồng, kẻo có ngày họ đến tận nhà báo cáo với vợ thì chết, vì họ có ràng buộc gì đâu! Khôn ngoan là ở chỗ đấy đấy!
Tiếp đó, tôi thỏa thuận với bồ chỉ liên lạc với nhau trong giờ hành chính, ngoài giờ là tuyệt đối không có bất kì liên hệ nào. Mà chát chít với nhau thì cả 2 đều phải dùng nick chát riêng, vợ/ chồng ở nhà không hề biết và chỉ đăng nhập trên máy tính ở cơ quan mà thôi. Lớ ngớ đặng nhập ở máy tính xách tay rồi lại mang về nhà, vợ/ chồng chẳng may túm được thì toi. Còn chuyện nhắn tin gọi điện thì đầu tư quả điện thoại rẻ tiền và con sim rác, hết tiền là vứt đi mua sim mới. Quả điện thoại này chỉ để trên ngăn kéo công ty, không bao giờ cho lộ mặt dưới ánh sáng mặt trời.
Vậy tranh thủ thời gian thế nào? Chính là giờ nghỉ buổi trưa ấy! Nhưng hạn chế tối đa đi ăn với nhau, mỗi người sẽ tự đi ăn với đồng nghiệp rồi tự đến địa điểm hẹn trước. Nhưng hay nhất vẫn là chuồn ra ngoài được trong giờ hành chính, vì lúc ấy ít đồng nghiệp săm soi để ý, cũng là hạn chế tối đa vụ việc có thể đến tai vợ. Tiền nong thì tất nhiên phải có khoản thêm nếm bên ngoài, còn lương đưa vợ là cái thẻ có lương cứng thôi”.
“Ngoài ra, để củng cố hình ảnh và xây dựng niềm tin vững chắc nơi vợ thì bản thân mình lúc nào cũng phải tỏ ra đàng hoàng, đĩnh đạc, không màng bồ bịch, nghe đến chuyện gái gú là nhổ nước miếng phì phì ngay! Làm được thế thì hoàn hảo, vợ có là CIA hay FBI cũng có kiếp sau mới phát hiện ra được!” - anh nháy mắt bật mí thêm.
 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/sieu-ngoai-tinh-a38211.html