Sinh trắc vân tay được ứng dụng như thế nào trong đời sống?


Thứ 7, 22/05/2021 | 11:56


Phát hiện của tiến sĩ Harold Cummins vào năm 1926 về chỉ số cường độ vân tay được hình thành song song với não bộ con người đã mở đường cho ngành Sinh trắc vân tay ra đời.

Từ đây, ngày càng có nhiều tài liệu, nghiên cứu thực tế minh chứng cho sự liên kết chặt chẽ giữa dấu vân tay với năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân. Ngày nay, hàng loạt cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức đang tận dụng triệt để các giải mã thú vị trong lĩnh vực này để có nhiều bứt phá hơn nữa.

image2 1

Tỷ lệ trùng nhau chỉ 1/64 tỷ, dấu vân tay đặc biệt đến cỡ nào?

Xuân Diệu cho rằng “ta là riêng, là một, là duy nhất” hóa ra không phải chỉ là ảo mộng, huyễn tưởng của một nhà thơ. Thực tế đã chứng minh, mỗi người là một cá thể đặc biệt khó tìm thấy một ai đó giống y hệt không sai khác điểm gì.

Ngay cả khi bạn song sinh cùng trứng, sống trong cùng một nhà, thở cùng một bầu không khí,…thì vẫn có thứ chỉ thuộc riêng về mình, ấy là dấu vân tay.  Xác suất hai cá nhân trùng một dấu vân tay là 1/64 tỷ người, và tỷ lệ kể trên mới chỉ được biết đến trên lý thuyết. Bởi lẽ trong thực tế, chưa có trường hợp nào trùng vân tay với nhau 100%.

Có thể bạn chưa biết, nhưng dấu vân tay của thai nhi được hình thành song song với não bộ. Tức ở giai đoạn sinh linh ấy mới chỉ 13-19 tuần tuổi.

image1 3

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, nếu chưa có sự xuất hiện của dấu vân tay thì não bộ mới chỉ ở giai đoạn bắt đầu thành hình.

Đặc biệt, phát hiện của tiến sĩ Walker chẩn đoán về hội chứng Down cho kết quả gần như tuyệt đối bằng công nghệ Sinh trắc vân tay vào năm 1957 đã khiến nhiều người phải dành thời gian xứng đáng cho bộ môn khoa học này.

Theo thời gian, Sinh trắc vân tay ngày càng được nghiên cứu chuyên sâu hơn. Đây là ngành khoa học mang lại nhiều kiến thức bổ ích giúp con người hoàn thiện. 

Sinh trắc vân tay được ứng dụng như thế nào trong đời sống?

Như đã chia sẻ kể trên, Sinh trắc vân tay có ứng dụng rất lớn trong đời sống. Sự ra đời của phần mềm Sinh trắc vân tay đã giúp không ít  cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức. 

Các báo cáo của ngành này mang lại đã hỗ trợ công việc, tìm ra định hướng, phát hiện năng lực, sở trường của con người chính xác, hiệu quả hơn.

image4 1

Một trong số phần mềm được đánh giá cao hơn cả hiện nay phải kể đến TouchFinger từ Mỹ. Ứng dụng này cho phép nhận diện vân tay chính xác đến 95%.  Với tốc độ xử lý  0,001 giây, vận hành trên nền tảng 4.0, đây là lựa chọn giúp doanh nghiệp tìm được nhân sự phù hợp với vị trí đang cần dễ dàng.

Mặt khác, TouchFinger xuất báo cáo chuyên sâu được thể hiện trong 92 trang(hiện các phần mềm Sinh trắc vân tay thông thường chỉ xuất được 30-50 trang).  

image5

Do vậy, sản phẩm trí tuệ này cho phép bố mẹ hiểu biết rõ hơn về năng lực tiềm ẩn, sở trường, sở đoản,…của trẻ. Từ đây gia đình có định hướng thông minh giúp bé phát huy thế mạnh, dễ thành công hơn trong tương lai.

Sinh trắc vân tay không chỉ dành cho doanh nghiệp để tìm cách giữ chân nhân tài, đây còn là gợi mở hay nhiều cá nhân đang lựa chọn.

Thông qua các phân tích chi tiết về kiểu tính cách, khả năng vượt trội, xác định chỉ số EQ, IQ, AQ, CQ,…mỗi người còn hiểu rõ về bản thân, thêm tự tin với bản ngã của mình. Từ đó, bạn còn có thêm gợi ý hay để xác định cách học tập và lãnh đạo hiệu quả nhất.

TouchFinger hiện được VNCenter phân phối độc quyền tại Việt Nam. Trung tâm đang nỗ lực chuyển giao công nghệ ưu việt này với mong đợi giúp nhiều cá nhân/tổ chức nhận ra năng lực tiềm ẩn của mỗi con người.

Chỉ từ 3 ngày, VNCenter sẽ giúp đối tác setup hệ thống, làm chủ cách vận hành TouchFinger. Hệ thống đồng hành và bảo trì, xử lý các vấn đề liên quan đến hệ thống trọn đời. 

 Sinh trắc vân tay có ứng dụng rộng rãi và mang đến lợi ích lớn về mọi mặt từ đời sống, sự nghiệp cho đến cảm xúc, hôn nhân,…đây là lĩnh vực có ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật, Đức, Hàn Quốc. 

Vì thế, nếu bạn quan tâm về chủ đề này, có thể tìm hiểu kỹ hơn tại đây:

Công ty CP Công nghệ Thông tin Việt Nam VNCenter

Website: http://sinhtrac.net 

Email: touchfinger.vietnam@gmail.com

Hotline: 0945500007 – 0915152847

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sinh-trac-van-tay-duoc-ung-dung-nhu-the-nao-trong-doi-song-a501417.html