Sở hữu ngoại hình trẻ trung căng đầy sau 20 lần "dao kéo", Lê Giang vẫn chưa muốn dừng lại dù con trai lo không nhận ra mẹ


Thứ 4, 19/08/2020 | 07:05


Cùng sự kiện

Ở độ tuổi U50, nữ danh hài Lê Giang đã trải qua trên dưới 20 lần dao kéo và vẫn chưa có dấu hiệu muốn dừng lại.

Ở độ tuổi U50, nữ danh hài Lê Giang đã trải qua trên dưới 20 lần dao kéo và vẫn chưa có dấu hiệu muốn dừng lại.

Nữ danh hài Lê Giang.

Sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân, nữ danh hài Lê Giang quyết định trùng tu nhan sắc với mong muốn tìm lại nét thanh xuân của người thiếu nữ.

Lần đầu tiên nữ nghệ sĩ nhờ đến can thiệp "dao kéo" vào năm 29 tuổi. Cô tiết lộ mình đã làm cằm, chỉnh mũi và nâng cấp vòng 1 ở Úc và Việt Nam. Sau đó, cứ mỗi khi gặp chuyện xui xẻo, Lê Giang lại sửa mặt.

Dần dần, qua 18 năm, trong showbiz không ai còn xa lạ với việc phẫu thuật thẩm mỹ của nghệ sĩ Lê Giang. Lê Giang cũng thoải mái công khai chuyện "dao kéo". Bản thân nữ nghệ sĩ thừa nhận không thể nhớ chính xác đã trùng tu nhan sắc bao lần, thậm chí còn khiến con trai Duy Phước lo có ngày "không nhận ra mẹ".

Trong những bức hình cũ, có thể thấy khuôn mặt Lê Giang đường nét chưa quá sắc sảo nhưng lại rất tự nhiên và tương đối ưa nhìn.

Hình ảnh Lê Giang trở về sau 3 năm định cư ở Australia với khuôn mặt khác lạ.

Lê Giang cho biết, đầu tiên cô chỉnh sửa mũi, sau đó làm cằm, nâng cấp vòng một. Sau gần 20 năm, nữ nghệ sĩ đã can thiệp "dao kéo" trên dưới 20 lần. 

Chỉ tính riêng chiếc mũi Lê Giang đã làm đi làm lại hết 6-7 lần mới hài lòng. Ngoài ra, nữ nghệ sĩ thỉnh thoảng cũng phải "bảo dưỡng" để duy trì sự ổn định cho khuôn mặt và cơ thể. 

Năm 2017, Lê Giang tham gia một chương trình truyền hình thực tế về thẩm mỹ tại Hàn Quốc và tiếp tục căng da toàn mặt, tiêm filler bọng mắt cười, hút mỡ lưng, mỡ hông sau.

Sau những lần thực hiện "dao kéo", nữ danh hài tự tin diện trang phục bó sát, khoe vòng 1 căng tràn, gợi cảm.

Bên cạnh những lời khen, cũng có một vài ý kiến nhận xét gương mặt Lê Giang cứng đơ và chiếc cằm hơi nhọn.

Ở tuổi 48, nhiều người khuyên Lê Giang có thể hài lòng với nhan sắc của mình, đồng thời hạn chế "dao kéo" để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, nữ danh hài vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Cô từng nhấn mạnh "nếu không thẩm mỹ thì không phải là Lê Giang".

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/so-huu-ngoai-hinh-tre-trung-cang-day-sau-20-lan-dao-keo-le-giang-van-chua-muon-dung-lai-du-con-trai-lo-khong-nhan-ra-me-a335552.html