Sở hữu vẻ đẹp vạn người mê không còn là điều xa xỉ


Thứ 4, 24/11/2021 | 09:00


Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của con người dần được tăng cao, đặc biệt là phái đẹp. Việc sở hữu ngoại hình thu hút sẽ là một lợi thế giúp chị em gây ấn tượng cũng như tạo thiện cảm nhiều hơn, đặc biệt trong thời buổi đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Với nhu cầu làm đẹp lớn, chính vì đó có không ít các bác sĩ - chuyên viên thẩm mỹ tự xưng xuất hiện. Điều này làm dấy lên nỗi lo ngại cho người tiêu dùng bởi độ uy tín cũng như trình độ tay nghề của những bác sĩ hay chuyên viên này.

Để thực hiện được những thủ thuật làm đẹp, các bác sĩ - chuyên viên thẩm mỹ phải trải qua nhiều quá trình rèn luyện, học tập, thực hành gắt gao. Vậy nên, không phải ai cũng có thể thực hiện được. 

Nếu thực hiện các thủ thuật làm đẹp bởi những người không có chuyên môn, người tiêu dùng rất dễ bị nhận lại những hệ luỵ xấu, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống gia đình, mối quan hệ xã hội, hay sức khoẻ của chính bản thân mình, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến tử vong. 

Nhận thấy được những trở ngại về câu chuyện làm đẹp của nhiều người, nhất là chị em phụ nữ; năm 2016, bà Lê Thị Thanh - một người phụ nữ cũng luôn có khao khát, nhu cầu làm đẹp; đã chính thức bước chân vào ngành thẩm mỹ, với mong muốn không chỉ cải thiện ngoại hình của chính bản thân mình, mà còn có thể trở thành một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

hinh anh 1
Giáo viên thành đạt ngành chăm sóc sắc đẹp - Thương hiệu uy tín ngành làm đẹp năm 2020

Trong suốt quá trình làm nghề, bà không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề để có thể mang lại niềm vui cho chị em phụ nữ, để những người phụ nữ được tự tin hơn, cũng như kéo dài nét thanh xuân, xoá bỏ đi những mặc cảm về ngoại hình.  

Chia sẻ về quan điểm làm nghề của mình, bà Lê Thị Thanh cho biết: “Là phụ nữ hiện đại; không chỉ phải làm tài chính giỏi, tự chủ, độc lập; mà bên cạnh đó còn phải chăm chút cho ngoại hình trở nên xinh đẹp, quyến rũ. Hiểu được tâm lý chung đó, tôi luôn nỗ lực phấn đấu, tỉ mỉ trong từng thao tác làm đẹp, khiến chị em phụ nữ tự tin khẳng định bản thân, trở nên bản lĩnh, tài sắc vẹn toàn”

hinh anh 2
Lê Thanh Spa

Cùng kinh nghiệm của mình, hiện nay bà có thể dễ dàng thực hiện được các thủ thuật làm đẹp như: phun xăm thẩm mỹ, cắt mí, tiêm filler, botox, truyền trắng, giảm mỡ,... đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đại đa số khách hàng. 

Mọi thủ thuật đều được đảm bảo đúng quy trình tiêu chuẩn của chương trình đào tạo, không gây tác dụng phụ, không gây nhiễm trùng, hạn chế tối đa đau đớn,... giúp cho người thực hiện thủ thuật làm đẹp an tâm sở hữu được vẻ đẹp như mong muốn.

hinh anh 3
Giáo viên thành đạt ngành chăm sóc sắc đẹp - Thương hiệu uy tín ngành làm đẹp năm 2020

Ngoài việc làm đẹp cho chị em phụ nữ, bà cũng có thể thực hiện thủ thuật làm đẹp cho cả cánh mày râu, bởi mong muốn làm đẹp hiện nay không chỉ là nhu cầu của riêng phái đẹp. 

Với uy tín cá nhân và trình độ chuyên môn cao của mình, bà Lê Thị Thanh đã được nhiều khách hàng tin tưởng, chọn làm nơi gửi gắm niềm tin cải thiện vẻ đẹp ngoại hình, giúp họ có một cuộc sống chất lượng, hạnh phúc hơn.

Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ: chuyên viên thẩm mỹ - Lê Thị Thanh (số 39, Ngõ 8 Xuân Thụ, Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh), điện thoại - 0866875222.

hinh anh 4
Thương hiệu uy tín ngành làm đẹp năm 2020

Quá trình làm đẹp diễn ra không phải trong thời gian ngắn ngày một ngày hai. Vậy nên trước khi bước vào quá trình cải thiện ngoại hình, mọi người hãy chú ý tìm hiểu những bác sĩ - chuyên viên làm đẹp uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tránh nghe những bác sĩ - chuyên viên tự xưng lừa gạt với cam kết hiệu quả nhanh chóng, điều này chỉ gây nên tình trạng tiền mất tật mang. 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/so-huu-ve-dep-van-nguoi-me-khong-con-la-dieu-xa-xi-a520197.html