Sợ trần nhà sập vào đầu, viên chức Ấn Độ đội mũ bảo hiểm tại văn phòng


Thứ 5, 20/07/2017 | 03:58


Cùng sự kiện

Các viên chức ở một cơ quan tại vùng East Champaran thuộc bang Bihar, Ấn Độ đã liên tục phải phải đội mũ bảo hiểm trong thời gian làm việc.

Các viên chức ở một cơ quan tại vùng East Champaran thuộc bang Bihar, Ấn Độ đã liên tục phải phải đội mũ bảo hiểm trong thời gian làm việc.

Những bức ảnh được chụp tại một văn phòng làm việc ở bang Bihar thuộc miền Đông Ấn Độ. 

Tin thế giới - Sợ trần nhà sập vào đầu, viên chức Ấn Độ đội mũ bảo hiểm tại văn phòng

Nguyên nhân sự việc là vì tòa nhà văn phòng đã quá cũ, trần nhà và tường đã mục nát nên có khả năng đổ sập bất cứ lúc nào. Không chỉ có các nhân viên làm việc tại đây mà cả người dân tới làm giấy tờ cũng buộc đội mũ bảo hiểm.

Theo đó, văn phòng này nằm tại một ngôi nhà cũ ở khu kinh tế mới. Tuy tình trạng văn phòng làm việc không thoải mái, nhưng mọi người vẫn kiên trì bám trụ với công việc của mình.

Tin thế giới - Sợ trần nhà sập vào đầu, viên chức Ấn Độ đội mũ bảo hiểm tại văn phòng (Hình 2).

Một nhân viên ở đây cho biết, văn phòng của họ bắt đầu có những dấu hiệu nguy hiểm từ 2 năm trước và không còn phù hợp sử dụng để làm việc nữa. Bên cạnh đó, do chưa thể tìm được văn phòng mới, nên các nhân viên vẫn phải tiếp tục làm việc trong tâm trạng lo sợ thường trực.

Sau khi những hình ảnh các nhân viên văn phòng phải đội mũ bảo hiểm khi đi làm được tung lên mạng xã hội, các cơ quan chức năng đã lập tức đến địa điểm này để kiểm tra và lên phương án di dời văn phòng làm việc tới một khu nhà khác.

Tin thế giới - Sợ trần nhà sập vào đầu, viên chức Ấn Độ đội mũ bảo hiểm tại văn phòng (Hình 3).

Tin thế giới - Sợ trần nhà sập vào đầu, viên chức Ấn Độ đội mũ bảo hiểm tại văn phòng (Hình 4).

Bihar là một trong những bang còn khó khăn nhất tại Ấn Độ, và có cơ sở hạ tầng ở tình trạng xuống cấp nghiêm trọng.

(Theo IndianPress)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/so-tran-nha-sap-vao-dau-vien-chuc-an-do-doi-mu-bao-hiem-tai-van-phong-a196693.html