Soái ca 'Vì yêu mà đến' đột ngột qua đời ở tuổi 40


Thứ 3, 07/02/2023 | 10:05


Cùng sự kiện

Nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân qua đời do tràn dịch màng phổi. Lễ tang anh sẽ được tổ chức tại quê nhà Trà Vinh.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Thu Hoài đau xót viết lời chia buồn, tiễn biệt người bạn của mình: “Quân mất rồi mọi người ơi… 11h5 sáng nay (6/2)…Hoài xin phép thay mặt gia đình bạn cũ của mình gửi đi thông báo về sự ra đi của Quân. Gia đình Quân ít người nên việc lễ tang sẽ được diễn ra đơn giản. Hoài hy vọng những người bạn bè cũ của Quân có thể dành chút thời gian đến với Quân, hoặc gửi tới bạn một lời chào tạm biệt".

Ngay sau khi được chia sẻ, thông tin "soái ca" Phạm Hồng Hải Quân qua đời đã khiến làng giải trí xôn xao. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã không tin được sự ra đi của anh.

soai ca vi yeu ma den dot ngot qua doi 2023 dspl 2
Nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân. 

Chia sẻ với báo chí, mẹ nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân xác nhận thông tin con mình đã qua đời lúc 11h5 ngày 6/2 tại nhà ở TP.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, hưởng dương 40 tuổi.

Phạm Hồng Hải Quân qua đời do tràn dịch màng phổi. Cách đây gần 3 tháng, anh được gia đình đưa nhập viện tại Bệnh viện Nhân Dân 115, TP.HCM. Cha mẹ anh ở quê thay nhau lên TP.HCM nuôi bệnh con trai.

Sau đó, nhà sản xuất được xuất viện, sức khỏe tạm ổn định, theo cha mẹ về quê tĩnh dưỡng. Không ngờ, sức khỏe anh xuống dốc nhanh, yếu dần rồi mất.

Được biết, lễ tang của Phạm Hồng Hải Quân sẽ được tổ chức tại quê nhà Trà Vinh. Lễ hoả táng sẽ được cử hành vào ngày 9/2.

Phạm Hồng Hải Quân sinh năm 1983, là doanh nhân và nhà sản xuất phim. Anh từng sản xuất các bộ phim như 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, Hùng Ali,... Bên cạnh đó Hải Quân cũng tham gia kinh doanh, điều hành công ty riêng. 

Trên truyền thông, anh được khán giả biết đến khi tham gia chương trình hẹn hò Vì yêu mà đến cùng chuyện tình đã qua với người mẫu Oanh Yến.

Khi tham gia show hẹn hò, Phạm Hồng Hải Quân gây ấn tượng với ngoại hình sáng, chiều cao 1,8m nổi bật và sự nghiệp ổn định. Anh là mỹ nam nhận nhiều lời tỏ tình nhất từ các cô gái trong chương trình. Được 5 cô gái tỏ tình, nhà sản xuất vẫn từ chối, đề nghị kết bạn trước khi tiến xa hơn.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/soai-ca-vi-yeu-ma-den-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-40-a565225.html