Sốc nặng thanh niên mặc hở hang "múa may" ở vườn chuối


Thứ 4, 13/08/2014 | 07:59


(ĐSPL) – Chỉ mặc quần sịp màu xanh và vòng lá chuối tự kết trên đầu, thanh niên thực hiện các động tác cực kỳ “biến thái”, phản cảm trong vườn chuối.

(ĐSPL) – Với quần sịp màu xanh và vòng lá chuối tự kết trên đầu, thanh niên thực hiện các động tác cực kỳ “biến thái”, phản cảm trong vườn chuối.

Đêm hôm qua, mạng xã hội facebook ngập tràn hình ảnh của nam thanh niên chỉ mặc quần sịp xanh trên người và thực hiện những trò phản cảm trong vườn chuối.

Sốc nặng thanh niên mặc sịp xanh dở trò “biến thái” ở vườn chuối
Những động tác phản cảm ngay tại vườn chuối.
Sốc nặng thanh niên mặc sịp xanh dở trò “biến thái” ở vườn chuối
Múa may với những thân cây chuối.

Hình ảnh của nam thanh niên này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được nhiều bình luận cho hành động trên.

Sốc nặng thanh niên mặc sịp xanh dở trò “biến thái” ở vườn chuối
Nhiều bình luận cho hình ảnh trên.

Bạn trẻ Thanh Lam bức xúc: “Đúng là biến thái mà, không hiểu nhảy nhót như vậy để làm gì?”. Facebooker Huy Khanh chia sẻ: “Trông giống người rừng”. Nick name Pink Huykn cũng bình luận: “Chắc lại là một trò câu like rẻ tiền”.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện một số thanh niên chỉ mặc sịp và thực hiện những hành động phản cảm, gây chướng mắt với người xem. Mỗi khi xuất hiện thì hình ảnh của các anh chàng này lại khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm, “ném đá” bởi hành động “biến thái”, dù nhằm mục đích gì đi chăng nữa cũng đều không nhận được ý kiến đồng tình.