Nhận định Australia vs Đan Mạch: Ý chí của Lính chì


Thứ 4, 30/11/2022 | 10:57


Cùng sự kiện

Soi kèo, nhận định Australia vs Đan Mạch. Bị dồn vào chân tường, y chí kiên cường của Những chú lính chí rất có thể sẽ bùng nổ và Đan Mạch hoàn toàn có thể thu về một kết quả tích cực trước Australia.

Với việc Pháp đã chính thức điền tên mình vào vòng trong, chiếc vé còn lại ở bảng D là cuộc canh tranh giữa Australia (3 điểm), Đan Mạch và Tunisia (cùng 1 điểm).

Trong 3 đội này, Tunisia hẹp cửa nhất khi phải đối đầu với Pháp ở lượt cuối. Do đó, cuộc đối đầu giữa Australia và Đan Mạch được xem là trận quyết định cho tấm vé còn lại.

Trong 5 lần tham dự các vòng chung kết World Cup, Australia mới chỉ vượt qua vòng bảng đúng 1 lần ở giải đấu năm 2006. Lần này, đội bóng xứ chuột túi có thể tự tin hơn đôi chút khi họ đang nắm lợi thế và luôn khởi đầu tốt trong cách trận đấu và chỉ cần 1 điểm nữa là đủ vượt qua vòng bảng.

soi keo nhan dinh australia vs dan mach y chi cua linh chi 01
Eriksen cùng các đồng đội buộc phải giành 3 điểm trước Australia để giành quyền đi tiếp.

Trong khi đó, Đan Mạch thì có phong độ cực kỳ khủng khiếp ở vòng đấu loại. Họ thắng 9 trận đầu tiên ở vòng loại với 8 lần giữ sạch lưới. Tuy nhiên, giờ thì Đan Mạch phải đối mặt với nguy cơ về nước sớm nếu như không thể đánh bại Australia.

Australia không phải Pháp, thêm việc bị dồn vào thế chân tường, ý chí kiên cường của Những chú lính chí rất có thể sẽ bùng nổ và Eriksen cùng các đồng đội hoàn toàn có thể thu về một kết quả tích cực.

Trận đấu giữa Australia vs Đan Mạch sẽ diễn ra vào lúc 22h00 ngày 30/11 (giờ Việt Nam).

soi keo nhan dinh australia vs dan mach y chi cua linh chi 02
Tỷ lệ nhà cái trận Australia vs Đan Mạch.

Dự đoán: Australia 1-2 Đan Mạch

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/soi-keo-nhan-dinh-australia-vs-dan-mach-y-chi-cua-linh-chi-a558929.html