Nhận định Cameroon và Brazil: Selecao dưỡng sức


Thứ 6, 02/12/2022 | 11:27


Cùng sự kiện

Soi kèo, nhận định Cameroon và Brazil. Brazil đã chắc ngôi đầu bảng và trận đấu với Cameroon chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục.

Với 2 trận thắng trước Serbia và Thụy Sĩ, Brazil đã sớm ghi tên mình vào vòng 1/8 với 6 điểm và hiệu số +3. Không chỉ đã có vé đi tiếp, Brazil còn rất sáng cửa kết thúc vòng bảng với ngôi đầu khi hơn đội nhì bảng 3 điểm và 2 đội xếp cuối 5 điểm.

Với cục diện đó, cuộc chạm trán Cameroon vào rạng sáng mai chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục không hơn không kém với đội bóng từng 5 lần vô địch thế giới.

Bóng đá - Nhận định Cameroon và Brazil: Selecao dưỡng sức
Brazil đã chắc suất đi tiếp với ngôi đầu bảng G.

Phía bên kia, cơ hội đi tiếp của Cameroon cũng không còn nhiều. Với việc mới chỉ có được 1 điểm, "Sư tử bất khuất" không còn nắm trong tay quyền tự quyết cho tấm vé đi tiếp. Đội bóng châu Phi bắt buộc phải đánh bại Brazil rồi chờ đợi kết quả cặp đấu còn lại để xét hiệu số bàn thắng bại.

Với quyết tâm chiến thắng cùng việc Brazil có thể đưa ra những toàn tính nhằm giữ sức cho giai đoạn knock out, Cameroon rất có thể sẽ làm nên bất ngờ.

Trận đấu giữa Cameroon và Brazil sẽ diễn ra vào lúc 02h00 ngày 3/12 (giờ Việt Nam).

Bóng đá - Nhận định Cameroon và Brazil: Selecao dưỡng sức (Hình 2).
Tỷ lệ kèo Cameroon và Brazil.

Dự đoán: Cameroon 1-2 Brazil

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/soi-keo-nhan-dinh-cameroon-va-brazil-selecao-duong-suc-a559168.html