Nhận định Inter Milan vs Venezia: 3 điểm trong tay


Thứ 7, 22/01/2022 | 13:30


Cùng sự kiện

Soi kèo, nhận định Inter Milan vs Venezia. Với việc hơn hẳn Venezia về mọi mặt, Inter chắc chắn quyết tâm giành trọn 3 điểm để duy trì khoảng cách với các đội bám đuổi phía sau.

Trước khi bước vào cuộc đối đầu này, Inter và Venezia có phong độ hoàn toàn trái ngược. Trong khi Inter đang có chuỗi 12 trận bất bại tại Serie A thì Venezia đã không thắng trong 8 trận liên tiếp.

soi keo nhan dinh inter milan vs venezia 3 diem trong tay 01
Inter vượt trội hơn Venezia về mọi mặt.

Ở trận lượt đi, Inter đã không mấy khó khăn để có thắng lợi thuyết phục 2-0 ngay trên sân của Venezia. Tại lượt về lần này, Inter có lợi thế sân nhà và nhiều khả năng sẽ dễ dàng lấy 3 điểm từ đội khách.

Cần nhớ, Inter bất bại trong các trận đấu trên sân nhà tại Serie A mùa này với 8 thắng và 2 hòa. Rộng hơn, nửa xanh thành Milan đang có chuỗi 27 trận bất bại trên sân nhà tính từ tháng 10/2020.

Với việc hơn hẳn đối thủ về mọi mặt, Inter chắc chắn quyết tâm giành trọn 3 điểm để duy trì khoảng cách với các đội bám đuổi phía sau.

Trận đấu giữa Inter Milan vs Venezia sẽ diễn ra vào lúc 0h ngày 23/1 (giờ Việt Nam).

Dự đoán: Inter Milan 2-0 Venezia

soi keo nhan dinh inter milan vs venezia 3 diem trong tay 02
Tỷ lệ nhà cái trận Inter Milan vs Venezia. Ảnh: Thể thao & Văn hóa

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/soi-keo-nhan-dinh-inter-milan-vs-venezia-3-diem-trong-tay-a526503.html