Nhận định Xứ Wales vs Anh: Tam sư trở lại


Thứ 3, 29/11/2022 | 11:29


Cùng sự kiện

Soi kèo, nhận định Xứ Wales vs Anh. Tuyển Anh hướng tới một chiến thắng trước Xứ Wales để giành quyền đi tiếp cũng như dập tan mọi nghi ngờ chỉ trích đang hướng về họ.

Tuyển Anh khởi đầu World Cup 2022 vô cùng thuận lợi với trận thắng tưng bừng 6-2 trước Iran. Tuy nhiên, thầy trò HLV Southgate nhanh chóng trở lại mặt đất với trận hòa suýt thua trước Mỹ ở lượt trận thứ 2.

Đó là trận đấu mà Tam Sư thiếu gắn kết và đột biến trong thế công. Bản thân HLV Southgate cũng bị chỉ trích vì sự bảo thủ cho những quyết định nhân sự.

soi keo nhan dinh xu wales vs anh tam su tro lai 01

Bên trên là những tín hiệu cho thấy Xứ Wales không hoàn toàn đã hết hy vọng, dù về lý thuyết họ thua kém về mọi mặt so với người Anh.

Dù vậy, vẫn khó có thể tin tưởng vào một kết quả khả quan cho Xứ Wales lúc này, sau khi những gì mà họ thể hiện ở trận thua 0-2 trước Iran và hòa may mắn 1-1 trước Mỹ.

Bên cạnh đó, tuyển Anh chưa chắc suất vào vòng trong nên Tam sư chắc chắn hướng tới một chiến thắng trước Xứ Wales, cũng là để dập tan mọi nghi ngờ chỉ trích đang hướng về họ.

Hơn nữa, ngoài sự vượt trội về mặt đẳng cấp lẫn chất lượng nhân sự, Anh còn vượt trộ xứ Wales về khía cạnh đối đầu: toàn thắng đối thủ này ở cả 7 lần cham trán vừa qua.

Trận đấu giữa Xứ Wales vs Anh sẽ diễn ra vào lúc 02h00 ngày 30/11 (giờ Việt Nam).

soi keo nhan dinh xu wales vs anh tam su tro lai 02
Tỷ lệ nhà cái trận Xứ Wales vs Anh.

Dự đoán: Xứ Wales 0-2 Anh

Hoa Vũ (T/h)

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/soi-keo-nhan-dinh-xu-wales-vs-anh-tam-su-tro-lai-a558815.html