"Soi" nhan sắc Hương Tràm, Hoàng Yến Chibi, Á hậu Diễm Trang khi "đụng hàng"


Thứ 7, 24/03/2018 | 04:15


Cùng xuất hiện trong một chiếc váy xếp tầng tuyệt đẹp, 3 người đẹp của làng giải trí Hương Tràm, Hoàng Yến Chibi, Á hậu Diễm Trang khoe sức hút mỗi người một vẻ.

Cùng xuất hiện trong một chiếc váy xếp tầng tuyệt đẹp, 3 người đẹp của làng giải trí Hương Tràm, Hoàng Yến Chibi, Á hậu Diễm Trang khoe sức hút mỗi người một vẻ khiến dân tình không tiếc lời khen ngợi.

Cũng là một dịp hiếm hoi khi “không hẹn mà gặp” 3 mỹ nữ của làng giải trí là Hương Tràm, Hoàng Yến Chibi và Á hậu Diễm Trang cùng “đụng độ” trong thiết kế của David Wong. Tuy nhiên, chiếc váy xếp tầng có tông màu nhẹ nhàng, nền nã và thanh lịch này lại mang đến sức hút “mỗi người một vẻ”. Từ đó, mỗi người đẹp có cách ghi điểm riêng, chinh phục công chúng.

Trong đó, Hương Tràm mang đến hình ảnh của một nàng công chúa xinh đẹp, thanh lịch và không kém phần kiêu kỳ.

Hoàng Yến Chibi lại gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh mỏng manh, xinh đẹp và thanh khiết như một cô nàng búp bê. Khán giả thấy được hình ảnh của một “Hiểu Phương” trong sáng của “Tháng năm rực rỡ” – bộ phim đánh dấu thành công của cô trong vai trò diễn viên được chú ý suốt những ngày vừa qua.

Nếu như Hương Tràm hay Hoàng Yến Chibi tạo được sức hút bởi sự dễ thương, cuốn hút thì Á hâu Diễm Trang lại mang đến vẻ rạng ngời, nữ tính của một người phụ nữ duyên dáng, mặn mà. Nét tươi trẻ và rạng rỡ của cô vô cùng phù hợp khi chọn diện thiết kế này.

Hình ảnh biến của của 3 người đẹp trong cùng một thiết kế được xem là một điểm cộng khiến màn “đụng độ” này dường như bất phân thắng bại.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/soi-nhan-sac-huong-tram-hoang-yen-chibi-a-hau-diem-trang-khi-dung-hang-a223622.html