Sơn Tùng M-TP: Tôi thích "Lệ Rơi" và ủng hộ anh ấy nhiệt tình


Thứ 3, 01/07/2014 | 08:59


(ĐSPL) – Chàng ca sĩ “Em của ngày hôm qua” - Sơn Tùng M-TP bày tỏ sự ủng hộ “Ca sĩ Lệ Rơi” vì có niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc.

(ĐSPL) – Chàng ca sĩ “Em của ngày hôm qua” - Sơn Tùng M-TP bày tỏ sự ủng hộ “Ca sĩ Lệ Rơi” vì có niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc.

Nam ca sĩ chia sẻ khi được hỏi về "ca sĩ Lệ Rơi": "Thứ nhất, điều mà Tùng cảm thấy vui mừng đó là được một người nào đó cover lại bài hát của mình, cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc. Tùng không cần biết đó là ai nhưng có người hát lại bài hát của mình thì cũng rất là hạnh phúc.

Thứ hai, Tùng rất là vui và hạnh phúc là anh chàng này đem lại tiếng cười cho mọi người. Khi mà Tùng xem lại clip đó thì Tùng cảm thấy bạn ấy đang thể hiện niềm đam mê cháy bỏng dù bạn ấy hát không được hay nhưng phong cách của bạn ấy làm mọi người rất là vui. Tùng cảm thấy rất vui và Tùng không hề suy nghĩ tiêu cực gì trong vấn đề này cả!

Sơn Tùng M-TP: Tôi thích Lệ Rơi, hãy tiếp tục như vậy!
Sơn Tùng M-TP ngoài đời rất vui vẻ và nhí nhố. Trong ảnh, anh chụp hình cùng ekip phim "Chàng trai năm ấy". Ảnh: Phúc Minh.

Trong mỗi người chúng ta ai cũng có một đam mê, một khát khao nào đấy. Người thì thích vẽ, người thì thích hát, người thì thích làm bất cứ một việc nào đấy nhưng đặc biệt là năng khiếu của mỗi người, đam mê thì họ có thể làm, Tùng không nghĩ gì tiêu cực mà Tùng ủng hộ anh ấy. Tùng thích Lệ Rơi! Anh hãy cứ tiếp tục như vậy!" (cười).

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/son-tung-m-tp-toi-thich-le-roi-va-ung-ho-anh-ay-nhiet-tinh-a39032.html