Sơn Tùng sẽ hát 20 bài liên tục trong liveshow đầu đời


Thứ 2, 28/09/2015 | 02:58


Để chuẩn bị cho Liveshow đầu tiên, Sơn Tùng M-TP vẫn đang trong giai đoạn hưng phấn để sáng tác những ca khúc mới sẽ được trình diễn trong 2 đêm diễn sắp tới.

Để chuẩn bị cho Liveshow đầu tiên của mình, Sơn Tùng M-TP vẫn đang trong giai đoạn hưng phấn để sáng tác những ca khúc mới sẽ được trình diễn trong 2 đêm diễn đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của mình…

Sau buổi họp báo ra mắt Liveshow M-TP Ambition – Chuyến Bay Đầu Tiên vào ngày 15/9 vừa qua, Sơn Tùng M-TP chuẩn bị sáng tác nhiều ca khúc mới và chọn ra những bản ưng ý nhất sẽ được trình diễn lần đầu tiên trong Liveshow của mình để đem đến cho khán giả sự bùng cháy cả về âm nhạc lẫn cảm xúc.

Xem video:

 

Theo đó, chàng ca sỹ trẻ cũng đang trong chế độ tập luyện nghiêm ngặt để đảm bảo sức khoẻ cho 2 đêm diễn quan trọng của mình. Mỗi ngày, anh đều dành ra 2 đến 3 tiếng để tập gym giúp ổn định thể lực nhằm đảm bảo cho việc hát liên tục trong không gian sân vận động rộng lớn mà mở đầu sẽ là đêm diễn ở Sân vận động Phú Thọ ngày 5/12 ở TP. HCM và sau đó là Sân vận động Hàng Đẫy vào ngày 9/1 ở Hà Nội.

Trong 2 đêm Liveshow này, anh sẽ hát solo liên tục gần 20 bài hát gồm những bài hit, những bài remix và những sáng tác mới dành riêng cho sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình. Với gần 20 bài hát này, khán giả tham dự đêm Liveshow sẽ được đắm chìm trong không khí EDM và thưởng thức một đêm quẩy cực đã và cũng cực kì cảm xúc cùng Sơn Tùng M-TP.

Trong Liveshow M-TP Ambition – Chuyến Bay Đầu Tiên, Sơn Tùng M-TP sẽ song ca cùng với những vị khách mời đặc biệt. Đây sẽ là những sự kết hợp mà khán giả không thể ngờ tới nhưng lại là điểm nhấn đưa cảm xúc trong Liveshow dâng lên cao trào. Danh tính của những vị khách mời này sẽ được giữ bí mật cho đến gần ngày diễn ra Liveshow để tạo sự bất ngờ cho những khán giả tham dự.

Ngoài ra, trang phục cũng là một phần gắn liền với phong cách M-TP và cũng là chi tiết luôn được các khán giả quan tâm khi nhắc đến chàng ca sĩ trẻ này. Vì thế những bộ trang phục sẽ được anh sử dụng cho 2 đêm diễn cũng sẽ được chính anh lựa chọn ngay từ bây giờ để thể hiện được sự “chất” của dòng nhạc dance anh theo đuổi và mang đến cho khán giả những phần trình diễn đã mắt.

Live show M-TP Ambition: Chuyến Bay Đầu Tiên dự kiến sẽ diễn ra ở TP. HCM và Hà Nội cụ thể như sau:

TP. HCM: Thứ Bảy ngày 5 tháng 12 tại sân vận động Phú Thọ.

 Hà Nội: Thứ Bảy ngày 9 tháng 1 tại sân vận động Hàng Đẫy.

Vé đang được bán rộng rãi trên toàn quốc. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại Website: 

http://wepro.com.vn

PV

Xem thêm video:

[mecloud]TDz4xtJBO8[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/son-tung-se-hat-20-bai-lien-tuc-trong-liveshow-dau-doi-a112500.html