Son Ye Jin chính thức hạ sinh con đầu lòng, dân mạng đoán sẽ thừa hưởng "điều đặc biệt" từ bố


Chủ nhật, 27/11/2022 | 22:02


Cùng sự kiện

Son Ye Jin đã hạ sinh con trai đầu lòng vào ngày hôm nay (27/11), hiện tại sức khỏe của cả mẹ và bé đều ổn định.

Từ ngày về chung một nhà, những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin luôn nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

son ye jin chinh thuc ha sinh con dau long dan mang doan se thua huong dieu dac biet tu bo dspl 1
Cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin về chung một nhà hồi đầu năm 2022.

Mới đây nhất sau một thời gian mang thai, Son Ye Jin đã chính thức hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng.

Tờ The Fact đưa tin độc quyền rằng Son Ye Jin đã hạ sinh con đầu lòng vào ngày hôm nay (27/11). Hiện tại sức khỏe của cả mẹ và bé đều ổn định, Son Ye Jin dự định sẽ nghỉ ngơi, dưỡng sức tại 1 trung tâm chăm sóc sau sinh ở phường Yeoksam, quận Gangnam, Seoul.

Được biết con của cặp đôi phim Hạ Cánh Nơi Anh là một bé trai kháu khỉnh, chính điều này đã khiến netizen rần rần chúc mừng cho ông bố Hyun Bin và dự đoán rằng, nhóc tỳ sẽ thừa hưởng visual điển trai y như bố.

Trước đó, sau đám cưới thế kỷ, chiều 27/6, mạng xã hội châu Á "bùng nổ" khi Son Ye Jin chính thức thông báo mang thai con đầu lòng cùng ông xã Hyun Bin.

son ye jin chinh thuc ha sinh con dau long dan mang doan se thua huong dieu dac biet tu bo dspl 2
Hyun Bin - Son Ye Jin.

Trên trang cá nhân, cô đăng tải những lời tâm sự với người hâm mộ: "Mọi người vẫn khỏe chứ? Tôi thì đang có một khoảng thời gian vui vẻ. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ đến các bạn một tin vui. Một sinh mạng mới đã đến với chúng tôi. Mặc dù vẫn còn một chút bàng hoàng, nhưng trong lòng tôi rất lo lắng và phấn khích.

Dù tôi rất biết ơn nhưng vì cẩn thận nên tôi đã không thể thông báo tin tức này ngay đến với mọi người. Chúng tôi sẽ cùng nhau bảo vệ sinh mạng quý giá này. Mong các bạn luôn mạnh khỏe".

Sau khi thông báo mang thai, Son Ye Jin hạn chế xuất hiện, tập trung dưỡng thai. Hyun Bin chứng tỏ anh là ông bố chiều con số 1 khi mua xe nôi siêu sang giá 24,8 triệu đồng, đồng thời cân nhắc lịch ra nước ngoài quay phim để ở bên chăm sóc Son Ye Jin lâm bồn.

son ye jin chinh thuc ha sinh con dau long dan mang doan se thua huong dieu dac biet tu bo dspl 3

Son Ye Jin và Hyun Bin bén duyên lần đầu tiên khi cùng hợp tác trong phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử (2018) và chính thức tìm hiểu nhau khi tái hợp lần hai với Hạ Cánh Nơi Anh (2019). Sau hơn 2 năm hẹn hò, bộ đôi quyền lực đã quyết định "về chung một nhà" vào cuối tháng 3/2022 và đón con đầu lòng trong cùng năm.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/son-ye-jin-chinh-thuc-ha-sinh-con-dau-long-dan-mang-doan-se-thua-huong-dieu-dac-biet-tu-bo-a558644.html