Song Hye Kyo tung loạt ảnh đẹp mê hồn, chứng minh nhan sắc "lão hóa ngược"


Thứ 7, 04/02/2023 | 19:10


Cùng sự kiện

Bất chấp những lời chê bai nhan sắc đang dần xuống dốc do lão hóa, Song Hye Kyo đích thân tung loạt ảnh B-cut khẳng định đẳng cấp mỹ nhân hàng đầu.

song hye kyo tung loat anh dep me hon chung minh nhan sac lao hoa nguoc dspl 1
B-cut trước giờ là thuật ngữ chỉ những tấm ảnh chưa hoàn hảo, không được chọn để xuất bản trên tạp chí. Thế nhưng, nhờ nhan sắc và thần thái của Song Hye Kyo, ảnh B-cut cũng trở nên nghệ thuật và đẹp long lanh không hề thua kém gì ảnh A-cut.
song hye kyo tung loat anh dep me hon chung minh nhan sac lao hoa nguoc dspl 2
Trong những khoảnh khắc zoom cận, Song Hye Kyo còn khoe khéo được gương mặt trẻ trung, đường nét hoàn hảo, thần thái ngày càng lên hương.
song hye kyo tung loat anh dep me hon chung minh nhan sac lao hoa nguoc dspl 3
Ở tuổi 42, Song Hye Kyo vẫn tươi trẻ đáng ngưỡng mộ. Kiểu tóc mái bằng và lối trang điểm sắc sảo càng tôn lên đường nét hoàn hảo và giúp đại mỹ nhân trông trẻ hơn tuổi thật
 
song hye kyo tung loat anh dep me hon chung minh nhan sac lao hoa nguoc dspl 4
Song Hye Kyo khẳng định dù ở tuổi tứ tuần nhưng nhan sắc của cô ngày càng cá tính, quyến rũ hơn.
song hye kyo tung loat anh dep me hon chung minh nhan sac lao hoa nguoc dspl 5
Trong bài phỏng vấn với Elle, đích thân nữ diễn viên cũng thoải mái thừa nhận bản thân đã già. Tuy vậy, không ai có thể phủ nhận rằng, ở tuổi 42, cô vẫn xinh đẹp trẻ trung khó cưỡng.
song hye kyo tung loat anh dep me hon chung minh nhan sac lao hoa nguoc dspl 6
Bất chấp tất cả, Song Hye Kyo vẫn khiến fan ngỡ ngàng với tạo hình trẻ trung, quyến rũ khi lên tạp chí, đập tan những lời chê bai ngoại hình lão hóa.
Nguồn: Instagram, Elle Korea

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/song-hye-kyo-tung-loat-anh-dep-me-hon-chung-minh-nhan-sac-lao-hoa-nguoc-a565003.html