Song Ngư: "Tôi chọn phim vì đạo diễn"


Thứ 3, 04/07/2017 | 12:51


Cùng sự kiện

Sau "Sói trắng" của đạo diễn Lê Hoàng, Song Ngư sẽ diễn vai phản diện trong bộ phim điện ảnh "Ngựa hoang" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Sau "Sói trắng" của đạo diễn Lê Hoàng, Song Ngư sẽ diễn vai phản diện trong bộ phim điện ảnh "Ngựa hoang" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Cô gái cao 1m70, nổi bật với gương mặt lạnh lùng, cá tính Song Ngư vừa mới hoàn thành vai diễn trong phim Sói Trắng, một bộ phim về đề tài ấu dâm của đạo diễn Lê Hoàng. Nữ diễn viên trẻ thẳng thắn chia sẻ “Tôi chọn phim vì đạo diễn” khi được hỏi yếu tố nào khiến cô nhận lời cho một vai diễn.

Dù chưa quá nổi bật trong làng giải trí Việt, nhưng Song Ngư đã xuất hiện rất nhiều trong các phim truyền hình Việt Nam, và một số phim điện ảnh, phim sitcom trong vòng hai năm trở lại đây.

Với gương mặt được một số đạo diễn nhận xét là “đậm chất điện ảnh”, đẹp cá tính và thu hút bởi đôi môi dày gợi cảm. Sau vai diễn cô bạn thân của nữ diễn viên chính phim Sói Trắng đang được trình chiếu ngoài rạp, cô nàng 9x này cũng mới nhận lời đóng một vai phản diện trong bộ phim điện ảnh “Ngựa Hoang” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Với tạo hình nhân vật phác hoạ được phần nào tính cách ngoài đời thực của cô: thẳng thắn, táo bạo, và đầy bản lĩnh.

Vẫn đang trên con đường phát triển bản thân trong lĩnh vực diễn xuất, Song Ngư không ngần ngại thử thách mình với nhiều cơ hội, tuy nhiên cô nàng vẫn đặt ra cho mình chuẩn mực khi chọn vai, bởi cô không muốn mình đóng vai trò như một “bình bông di động” trong mắt khán giả.

Cô nàng 9x giải thích vì sao cô chọn một vai diễn khi biết đạo diễn là ai, “Tôi có thể bỏ qua các yếu tố về kịch bản, bạn diễn, thể loại phim,...nhưng tôi rất quan trọng đạo diễn của bộ phim là ai. Tôi tin với mỗi đạo diễn, có thể cùng nội dung kịch bản nhưng mỗi người sẽ có một cách kể khác nhau.

Được những đạo diễn có tiếng, có tầm chọn vào phim, tôi hẳn sẽ rất vui cho dù là tuyến nhân vật phụ, bởi đạo diễn có tài thì vai chính hay vai phụ, họ cũng biết cách làm nổi bật từng nhân vật trong bộ phim tâm huyết của họ.

Khi được hỏi về định hướng sắp tới Song Ngư sẽ ưu tiên mảng truyền hình hay điện ảnh hơn, cô nàng hài hước ví truyền hình như một kho vàng, còn điện ảnh như một viên kim cương.

Nếu được chọn, tôi vẫn thích chọn viên kim cương hơn là một kho vàng. Đối với tôi, điện ảnh có ánh sáng lấp lánh như kim cương thu hút tôi một cách rất mạnh mẽ!

Với tất cả sự cố gắng cho niềm đam mê diễn xuất hình thành từ năm 12 tuổi, dẫu biết để khẳng định được hình ảnh trong mắt khán giả chưa bao giờ là dễ dàng, Song Ngư vẫn luôn tự động viên bản thân phải trau dồi nhiều hơn nữa, để vươn đến một danh xưng “diễn viên chuyên nghiệp” trong lòng khán giả.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/song-ngu-toi-chon-phim-vi-dao-dien-a195199.html