Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh xác nhận ngồi ghế nóng Giọng hát Việt Nhí 2018


Thứ 6, 20/07/2018 | 07:36


Cùng sự kiện

Cặp bạn thân Soobin Hoàng Sơn và Bảo Anh sẽ đối đầu với nhau trên ghế nóng Giọng hát Việt Nhí 2018 để tranh giành những giọng ca tài năng về đội của mình.

Cặp bạn thân Soobin Hoàng Sơn và Bảo Anh sẽ đối đầu với nhau trên ghế nóng Giọng hát Việt Nhí 2018 để tranh giành những giọng ca tài năng về đội của mình.

Sau cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường thì Soobin Hoàng Sơn và Bảo Anh là hai HLV tiếp theo xác nhận ngồi ghế nóng Giọng hát Việt Nhí - The Voice Kids 2018.

Bảo Anh và Soobin Hoàng Sơn là những HLV mới nhất của Giọng hát Việt Nhí 2018.

Soobin Hoàng Sơn là HLV The Voice Kids mùa 5, anh là ca sĩ có kinh nghiệm ca hát từ nhỏ khi gia đình có truyền thống nghệ thuật. Soobin Hoàng Sơn là chủ nhân của rất nhiều hit được đông đảo khán giả yêu mến. Nếu ở mùa trước, anh gây ấn tượng bởi sự đáng yêu và nhiệt huyết khi hướng dẫn học trò thì năm nay Soobin sẽ quay trở lại với một màu sắc mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Soobin Hoàng Sơn.

Bảo Anh hiện tại là một trong những ca sĩ thành công khi bước ra từ cuộc thi The Voice và có trong tay rất nhiều ca khúc trở thành hit quốc dân như: Yêu một người vô tâm, Anh muốn em sống sao, Sống xa anh chẳng dễ dàng, Ai khóc nỗi đau này,... Bảo Anh còn được khán giả mong chờ là một trong những nghệ sĩ có những bước đi đột phá tạo ấn tượng mạnh mẽ trong năm nay.

Bảo Anh.

Nhận lời tham gia chương trình, nữ ca sĩ sẽ là màu sắc hoàn toàn mới mẻ trên ghế nóng. Không chỉ có kinh nghiệm ca hát, Bảo Anh còn được khán giả yêu mến bởi tính cách dễ thương, gần gũi cùng sự thông minh, duyên dáng sẽ là một đối thủ "đáng gờm" đối với những cặp HLV còn lại.

Bên cạnh đó, người ngồi cặp cùng Bảo Anh và Soobin Hoàng Sơn vẫn đang là ẩn số thú vị, người hâm mộ khá tò mò không biết Vũ Cát Tường sẽ ngồi chung ghế nóng với ai trong 2 ca sĩ vừa công bố tham gia.

The Voice Kids sẽ có rất nhiều điểm đổi mới và lần đầu tiên trong năm nay, “ghế nóng” sẽ có số lượng áp đảo với 6 HLV, chia thành 3 cặp đôi quyền lực. Đây có thể xem là một trong những “phát pháo” đầu tiên của chuỗi những thay đổi mang tính đột phá của The Voice Kids 2018.

Tập 1 The Voice Kids - Giọng Hát Việt 2018 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 8/9/2018 trên kênh VTV3.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/soobin-hoang-son-bao-anh-xac-nhan-ngoi-ghe-nong-giong-hat-viet-nhi-2018-a237108.html