Soobin, Hoàng Touliver "bắt tay" Lê Hiếu làm mới hit cũ


Thứ 7, 29/07/2017 | 06:17


Đây là lần đầu tiên hai "hoàng tử ballad" của Vpop Lê Hiếu và Soobin Hoàng Sơn "song kiếm hợp bích".

Đây là lần đầu tiên hai "hoàng tử ballad" của Vpop Lê Hiếu và Soobin Hoàng Sơn "song kiếm hợp bích".

Sau lần làm mới ca khúc Vài lần đón đưa cách đây vài tháng nhận hàng chục triệu lượt xem, Hoàng Touliver - Soobin Hoàng Sơn tiếp tục hé lộ một sản phẩm làm mới khác. Đây tiếp tục là một ca khúc cũ từng được Lê Hiếu thể hiện thành công - "Ngày mai em đi".

Nói về sự hợp tác lần này, Soobin cho biết: “Ngày mai em đi là một ca khúc hay của anh Lê Hiếu mà Soobin từng được nghe. Sau phản hồi tích cực cho Vài lần đón đưa, Soobin cùng anh Touliver nghĩ tại sao không tiếp tục thực hiện một sản phẩm khác để tặng khán giả. Và lần này, hai anh em rủ thêm chủ nhân của ca khúc là anh Lê Hiếu cùng tham gia vào dự án”.

"Ngày mai em đi" được Lê Hiếu hát từ 6 năm về trước và nhận nhiều tình cảm của công chúng. Ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng nay sẽ được làm mới dưới bàn tay của Hoàng Touliver. Đặc biệt, fan đang ngóng chờ màn hòa giọng của Soobin và Lê Hiếu sẽ như thế nào khi lần đầu kết hợp.

Soobin Hoàng Sơn cho biết khi ngỏ lời muốn làm mới ca khúc Ngày mai em đi, Lê Hiếu đã nhận lời. Hai anh em nhanh chóng bắt tay luôn vào thực hiện, từ công đoạn thu âm và quay.

Cách đây ít ngày, Soobin Hoàng Sơn – Lê Hiếu đã khiến fan bấn loạn khi livestream, cover lại hàng loạt ca khúc đình đám một thời. Đây được cho là màn nhá hàng của cả hai cho dự án âm nhạc chung sắp tới.

Lê Hiếu từng được xem là một “hoàng tử ballad” của Vpop với hàng loạt ca khúc như Vài lần đón đưa, Phố mùa đông, Yêu trong đợi chờ. Giọng ca trầm ấm, giàu cảm xúc khiến anh nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Sau một thời gian ở ẩn, Lê Hiếu trở lại gần đây với âm nhạc.

Sau hàng loạt ca khúc hit như Phía sau một cô gái, Anh đã quen với cô đơn, Xin đừng im lặng… Soobin Hoàng Sơn ngày càng khẳng định được khả năng khi quyết định theo đuổi dòng nhạc ballad.

Thành công của "Vài lần đón đưa" là một áp lực không nhỏ với Hoàng Touliver. Liệu “phù thủy âm nhạc” có thể “phá đảo: ca khúc cũ thành phiên bản mới một lần nữa hay không?

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/soobin-hoang-touliver-bat-tay-le-hieu-lam-moi-hit-cu-a197588.html