Sooyoung (SNSD) mượn câu thoại trong phim "Goblin" để nói về Jessica


Thứ 2, 27/03/2017 | 07:44


Cùng sự kiện

Vừa qua, thành viên SNSD - Choi Sooyoung đã nhận lời mời tham gia phỏng vấn độc quyền cho tờ Sport DongA nhân kỉ niệm 10 năm hoạt động của SNSD đang đến gần.

Vừa qua, thành viên SNSD - Choi Sooyoung đã nhận lời mời tham gia phỏng vấn độc quyền cho tờ Sport DongA nhân kỉ niệm 10 năm hoạt động của SNSD đang đến gần.

Trong buổi trò chuyện này, nữ thần tượng 10 năm tuổi nghề đã chia sẻ rất nhiều điều về kế hoạch kỷ niệm 10 năm hoạt động của SNSD, về mối quan hệ gắn kết giữa các thành viên, suy nghĩ về sự rời nhóm của Jessica cũng như girlgroup đang lên TWICE...

SNSD chắc chắn đã được lưu danh trong nền văn hóa Hàn Quốc với tư cách nhóm nhạc nữ hàng đầu. Các cô gái đã thống trị ngành công nghiệp trong suốt 10 năm.

Khi được hỏi về vị trí đáng tự hào của nhóm trong lĩnh vực này, Sooyoung nói: “Tôi đã không nhận ra rằng điều này có ý nghĩa như thế nào cho đến khoảng 2 năm về trước, khi chúng tôi nhận giải Daesang với tư cách là một nhóm nhạc nữ và tổ chức tour lưu diễn vòng quanh thế giới.

Tôi đã không biết là những thành công này to lớn và khó khăn nhiều như thế nào. Tôi chỉ cố gắng chăm chỉ hoàn thành mục tiêu trước mắt, biểu diễn trên sân khấu và bận rộn làm việc. Khi chúng tôi bắt đầu những hoạt động riêng, tôi đã nhận ra rằng những việc mà tôi làm cùng với các thành viên SNSD là những điều quý giá nhất trong số những việc mà tôi có thể làm.

Tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu thương từ phía người hâm mộ vượt qua cả khả năng của bản thân. Bởi vì 8 người chúng tôi luôn sát cánh bên nhau vậy nên mới có thể chèo lái con thuyền mang tên SNSD”.

Bí mật để SNSD có thể gắn bó với nhau 10 năm chính là sự thân thiết giữa các thành viên.

Một nhóm nhạc nữ khác là Wonder Girls cũng kỷ niệm 10 năm sự nghiệp của họ trong năm nay. Rất tiếc, họ đã tan rã và phát hành bài hát tạm biệt cuối cùng trong chính ngày lễ đánh dấu 10 năm hoạt động của họ.

Sooyoung chia sẻ suy nghĩ của mình về Wonder Girls, cô cho biết: "Tôi thực sự ngưỡng mộ Wonder Girls sau khi nhìn thấy cái cách mà họ chuyển mình thành một ban nhạc. Tôi tự hỏi liệu chúng tôi có thể trải qua những thay đổi và thách thức như thế sau 10 năm hoạt động hay không.

Vì rất tò mò về sự biến đổi của các cậu ấy cho nên tôi đã tìm và đọc tất cả những bài phỏng vấn của Wonder Girls. Họ chính là động lực và cũng là chỗ dựa để cả hai nhóm cùng phát triển. Là một fan hâm mộ, hiển nhiên tôi rất buồn về sự tan rã của họ, nhưng là đồng nghiệp, tôi vẫn cổ vũ cho họ vì tôi vẫn còn cơ hội được lắng nghe âm nhạc của họ".

Sooyoung rất ngưỡng mộ Wonder Girls.

Khi được hỏi bí mật để giữ vững sự gắn kết cả nhóm trong 10 năm là gì, Sooyoung tiết lộ: "Đó là sự thân thiết của các thành viên. Giữa chúng tôi không chỉ tồn tại mối quan hệ xây dựng trên công việc mà chúng tôi còn là những người bạn thật sự của nhau, vì vậy mọi người mới có thể cùng nhau đi lâu đến như vậy.

Không hề có chuyện một thành viên lớn tuổi hơn thì có thể ra lệnh cho người nhỏ hơn. Chúng tôi biết mỗi người thích gì và ghét gì nên chúng tôi tôn trọng lẫn nhau, quan tâm cảm nhận của nhau và chúng tôi đã có thể bên nhau từ đó đến nay".

Tiếp theo, Sooyoung được hỏi về việc bài hát "Into the new world" có ý nghĩa như thế nào và suy nghĩ về việc Twice được gọi là "Nhóm nhạc nữ KPOP sẽ tiếp nối hào quang của SNSD". Cô nàng đã trả lời: "Đối với "Into the new world", Không phải đó là bài hát debut kinh điển của các nhóm nhạc nữ sao? (cười lớn).

Thật tự hào khi bài hát nhận được sự chú ý của công chúng và cũng thật hạnh phúc vì bài hát được nhiều thế hệ khác nhau cùng yêu thích. Còn đối với TWICE, tôi rất tự hào vì các em ấy được giới thiệu là “girlgroup tiếp nối hào quang của SNSD”. Vào thời của chúng tôi, khi có một tân binh nữ xuất hiện, họ sẽ được gọi là “BoA thứ 2” và bây giờ, cuối cùng thì cái danh “Soshi thứ 2” cũng đã xuất hiện."

“Là bởi vì thời tiết đẹp, vì thời tiết không đẹp hay là vì thời tiết thích hợp. Tôi đều muốn lưu giữ mọi khoảnh khắc”.

Sport DongA đề cập đến sự ra đi của Jessica và nhận xét rằng đó là một trong những thời điểm khó khăn nhất mà SNSD phải trải qua, họ muốn biết Sooyoung suy nghĩ gì về việc này. Nữ thần tượng 10 năm tuổi nghề đã mượn câu thoại nổi tiếng từ bộ phim truyền hình "Goblin" , thay cho câu trả lời: “Là bởi vì thời tiết đẹp, vì thời tiết không đẹp hay là vì thời tiết thích hợp. Tôi đều muốn lưu giữ mọi khoảnh khắc”.

Cuối cùng, Sooyoung nhấn mạnh rằng tất cả các thành viên của SNSD đều rất mong chờ và đang làm việc chăm chỉ cho album kỷ niệm 10 năm của họ, dự kiến phát hành vào tháng 8 này.

Đồng Trang

Theo Allkpop

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/sooyoung-snsd-muon-cau-thoai-trong-phim-goblin-de-noi-ve-jessica-a185458.html