Sốt clip bé 3 tuổi hát “Dấu mưa” cực ngọt tai


Thứ 3, 22/04/2014 | 12:05


(ĐSPL) – Bé gái có gương mặt xinh xắn, vừa ngồi vừa hát theo nhạc nền ca khúc Dấu mưa đang làm nhiều người thích thú, đặc biệt giọng hát của bé cũng rất êm tai.

(ĐSPL) – Bé gái có gương mặt xinh xắn, vừa ngồi vừa hát theo nhạc nền ca khúc Dấu mưa làm nhiều người thích thú, đặc biệt giọng hát của bé cũng rất êm tai.

Xuất hiện trên trang mạng cách đây vài giờ, clip dài 1 phút ghi lại bé gái 3 tuổi đang hát nghêu ngao ca khúc Dấu mưa. Đây là ca khúc hit của ca sỹ Trung Quân Idol trong thời gian vừa qua được nhiều người yêu mến.

Trên nền nhạc không lời của ca khúc Dấu mưa, bé gái vô tư thể hiện tài năng của mình. Mặc dù chưa phát âm rõ một số từ nhưng với cử chỉ dễ thương của mình, cô bé đã tạo cho người xem một cảm giác thích thú.

Cộng đồng mạng - Sốt clip bé 3 tuổi hát “Dấu mưa” cực ngọt tai
vừa nghe nhạc vừa hát ca khúc Dấu mưa.
Cộng đồng mạng - Sốt clip bé 3 tuổi hát “Dấu mưa” cực ngọt tai (Hình 2).
Cử chỉ của bé trông rất đáng yêu.

Clip này được chia sẻ đã nhận được nhiều lượt bình luận của mọi người.

Bạn trẻ Tường Vy chia sẻ “Bé hát hay. Có tiềm năng trong tương lai”. Bạn trẻ Trung Thanh “Nhìn bé đáng yêu quá”. Nhiều người cũng dành lời khen đáng yêu, dễ thương cho bé.

Trẻ em hiện nay hát các ca khúc của người lớn không còn hiếm gặp, nhưng cứ mỗi khi có những phiên bản trẻ em hát nhạc người lớn thì lại nhận được những ý kiến bình luận khen, chê nhiều chiều từ cộng đồng mạng.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sot-clip-be-3-tuoi-hat-dau-mua-cuc-ngot-tai-a30276.html