Sốt sùng sục với trailer gây nhiều tranh cãi của “Cô giáo Thảo”


Thứ 6, 19/08/2016 | 07:32


(ĐSPL) - Tối ngày 17/8/2016 vừa qua, Trailer của series phim sitcom “Cô giáo Thảo” đã ra mắt khán giả trên kênh YouTube meWOW.

(ĐSPL) - Tối ngày 17/8/2016 vừa qua, Trailer của series phim sitcom “Cô giáo Thảo” đã ra mắt khán giả trên kênh YouTube meWOW.

ây là một dự án phim được đầu tư bởi METUB Production. Có thể thấy, tuy chỉ vừa được đăng tải nhưng trailer phim đã thu hút được sự quan tâm rất lớn và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.


Chủ đề được bàn luận đầu tiên của sitcom này là nội dung và thể loại. Nhiều khán giả cho rằng trailer bộ phim “Cô giáo Thảo” chưa đủ hấp dẫn hay tạo được ấn tượng cho người xem bởi lẽ không có điểm nhấn. Tuy được trích dẫn nhiều phân cảnh bắt mắt nhưng trailer chưa nêu bật được nội dung sâu sắc.

Mâu thuẫn giữa những nhân vật chính trong “Cô giáo Thảo”.

Với những thước phim trong trailer, có thể thấy đây là thể loại phim hài, tình cảm đan xen hành động nhưng vẫn có rất nhiều khán giả dự đoán rằng sitcom “Cô giáo Thảo” sẽ không gây được dấu ấn và không thể vượt lên nhiều bộ phim cùng thể loại trước đó như “Phim cấp 3” hay “Sửu nhi”...

Những ý kiến trái chiều về trailer sitcom “Cô giáo Thảo”.

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến ưu ái cho bộ phim vì đây mới chỉ là đoạn dạo đầu, chưa thể kết luận gì khi phim chưa được công chiếu.

Những pha hành động gay cấn trong phim.

Một điểm đặc biệt của trailer, kể cả toàn bộ sitcom này đó là nhạc phim của “Cô giáo Thảo”. Toàn bộ những ca khúc lồng ghép vào phim đều được Tuấn Kuppj - đạo diễn kiêm diễn viên của phim sáng tác. Có thể thấy anh chàng điển trai đa tài Tuấn Kuppj cũng sẽ là một nhân tố mang “Cô giáo Thảo” đến gần hơn với người xem.

Nhạc phim được thể hiện bởi đạo diễn kiêm diễn viên Tuấn Kuppj.

Qua những luồng ý kiến và dự đoán khác nhau từ trailer vừa ra mắt của sitcom “Cô giáo Thảo”, khán giả đang rất mong chờ những tập đầu tiên của series trên kênh YouTube meWOW https://www.youtube.com/mewow ,  và hy vọng rằng “Cô giáo Thảo” sẽ tạo được một bước đột phá và làm hài lòng người xem.

PV

Nguồn: Người đưa tin 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/sot-sung-suc-voi-trailer-gay-nhieu-tranh-cai-cua-co-giao-thao-a144389.html