Streamer Hàn Quốc suýt mất mạng khi livestream tòa nhà đang bốc cháy


Thứ 2, 12/10/2020 | 11:35


Nam streamer người Hàn đã suýt mất mạng khi cố gắng quay cảnh tòa nhà Ulsan đang cháy lớn để "câu view".

Nam streamer người Hàn đã suýt mất mạng khi cố gắng quay cảnh tòa nhà Ulsan đang cháy lớn để "câu view".

Hôm 8/10, tòa nhà chung cư 33 tầng tại Ulsan, Hàn Quốc đã bị những ngọn lửa lớn thiêu rụi trong suốt 15 giờ. Truyền thông nước này đưa tin tòa nhà đã hoàn toàn bốc cháy nhưng may mắn thay chỉ có một số người thương vong. Theo báo cáo của phía cảnh sát, 13 người đã bị thương trong vụ việc.

Hình ảnh tòa nhà bốc cháy hôm 8/10 ở Ulsan, Hàn Quốc. Ảnh: Alkpop.

Khi vụ việc kinh hoàng này xảy ra, một nam streamer của Afreeca TV có tên BJ Wani đã chạy đến khu vực tòa nhà đang bốc cháy để ghi lại sự việc và phát trực tiếp trên kênh của mình. Anh đã dành khoảng bốn giờ để đi bộ xung quanh tòa nhà đang cháy nhưng không đi quá gần. Ngọn lửa dữ dội bao trùm tòa nhà khi làn khói đen lan khắp bầu trời.

Vào lúc nam streamer đi đến gần tòa nhà, một mảnh vật thể từ tòa nhà đang cháy đã tách ra và bay đến ngay trước mặt anh. BJ Wani đã nhanh chóng tránh được ngọn lửa và không bị thương hay gặp phải tai nạn gì. Vật thể cháy đã đập vào chiếc ô tô đang đỗ ở vỉa hè và tan thành những ngọn lửa nhỏ hơn. Streamer nghi ngờ vật cháy là một mảnh tường bên ngoài, có thể là gạch hoặc kính.

Các mảnh vỡ tóe lửa được cho là gạch hoặc kính. Ảnh: Afreeca TV.

Vào đêm xảy ra vụ cháy, gió lớn thổi tung các mảnh vỡ đang cháy của tòa nhà đến khắp các khu vực lân cận của khu chung cư. Những khán giả theo dõi buổi livestream của BJ Wani không khỏi lo sợ cho tính mạng của nam streamer.

Một số bình luận của người xem như sau: "Thật may mắn vì anh không bị trúng đoạn kính đó", "Chúa đã giúp anh", "Thật đáng sợ, sức tàn phá và sức nóng của lửa không đùa được đâu"...

Vụ hỏa hoạn lớn xảy ra vào khoảng 11 giờ (giờ địa phương) ngày 8/10, lực lượng cứu hỏa đã phải làm việc liên tục suốt đêm để dập lửa và giải cứu người dân.

Bích Thảo (Theo Alkpop)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/streamer-han-quoc-suyt-mat-mang-khi-livestream-toa-nha-dang-boc-chay-a342267.html