` `

Siêu mẫu Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến sinh năm 1988, tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô từng là một trong những chân dài xinh đẹp nổi bật của làng thời trang Việt. 

Năm 2006, Võ Hoàng Yến lọt top 10 cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh và bắt đầu bước chân vào nghề người mẫu. Với chiều cao 1m78, số đo ba vòng 90 - 61 - 91, Hoàng Yến đoạt được các thành tích: giải vàng Siêu mẫu 2008, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2009.

Năm 2010, Hoàng Yến xuất hiện thân hình mập mạp bất ngờ và đầu năm 2012, Võ Hoàng Yến bắt đầu thực hiện kế hoạch giảm cân. Sau đó không lâu, cô xuất hiện hốc hác với nghi án nghiện ngập. Hoàng Yến lý giải cô nỗ lực giảm cân thần tốc để chạm ngưỡng quốc tế, mong sự nghiệp sẽ vươn xa hơn. Tuy nhiều tin đồn cho rằng, chính biến cố tình cảm và một số sở thích "nhạy cảm" khác đã khiến nhan sắc bị xuống sắc không phanh.

Võ Hoàng Yến gặp nhiều scandal. Mới nhất, đầu tháng 1/2015, Võ Hoàng Yến chủ động lên tiếng giải thích về nghi án cặp với Cường Đô La - chồng của Hồ Ngọc Hà khi gia đình cặp đôi này đang rạn nứt. Ngay sau đó, người đẹp tiếp tục gây ồn ào khi những hình ảnh nghi nghiện ngập bị lộ nhưng cô giải thích chỉ là tham gia cuộc nhậu nhẹt và hút shisha. 

Chia sẻ chủ đề:

Tin tức về " Siêu mẫu Hoàng Yến "

Scandal của siêu mẫu Võ Hoàng Yến,Võ Hoàng Yến,siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Võ Hoàng Yến cặp Cường Đô la, Võ Hoàng Yến nghi nghiện ngập, Võ Hoàng Yến là ai