` `

The Remix - Hòa âm và Ánh sáng

The remix - Hòa âm và Ánh sáng là chương trình được nhiều nước trên thế giới như Nga, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ... mua bản quyền từ Global Agency. Việt Nam là nước đầu tiên sản xuất chương trình này.

The Remix – Hòa âm ánh sáng sẽ diễn ra 10 đêm thi với 10 chủ đề khác nhau ở mỗi tuần. Chương trình được tổ chức với mục đích mang lại một sân chơi không chỉ dành cho các ca sĩ mà còn cho các nhà sản xuất âm nhạc và những DJ tên tuổi hàng đầu trong nước.

Thành phần tham dự cuộc thi không chỉ cá nhân ca sĩ, còn là sự phối hợp với một nhà sản xuất âm nhạc và một DJ. Họ sẽ kết hợp thành một nhóm để thi đấu với các nhóm khác trong mỗi đêm thi. Mỗi nhóm sẽ phối hợp sáng tạo biểu diễn trên sân khấu bằng cách sử dụng thiết bị điện tử nhằm tạo nên hiệu ứng âm thanh mới.

Dàn "sao" tham gia chương trình. Ảnh: Phú Hưng.

Bộ tứ quyền lực, Giám khảo của The remix – Hòa âm và ánh sáng gồm: nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Hồ Ngọc Hà và DJ Nguyễn Hoàng Anh.

8 ca sĩ tham gia chương trình gồm: Đông Nhi, Tóc Tiên, Pha Lê, Giang Hồng Ngọc, Isaac, nhóm FB Boiz, Sơn Tùng MTP và Bảo Anh. 

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh có tên trong danh sách dự kiến đã được công bố trước đây nhưng sau đó, ban tổ chức hoãn việc hợp tác với cô mà không nói rõ lý do. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng ca sĩ Hoàng Thùy Linh chưa được xuất hiện trên sóng VTV vì sự cố lộ clip sex trước đây 6 năm khiến phim "Nhật ký Vàng Anh" do cô thủ vai chính cũng bị ngưng chiếu trên VTV.

Hai MC của chương trình là Nguyên Khang và Hoàng Oanh.

Chia sẻ chủ đề:

Tin tức về " The Remix - Hòa âm và Ánh sáng "

The Remix,Hòa âm và Ánh sáng,nhạc sĩ Lưu Thiên Hương,nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong,ca sĩ Hồ Ngọc Hà,DJ Nguyễn Hoàng Anh,Đông Nhi,Tóc Tiên,Pha Lê,Giang Hồng Ngọc,Isaac,nhóm FB Boiz,Sơn Tùng MTP,Bảo Anh,Hoàng Thùy Linh