Sự sống trên sao Hỏa: Thợ săn UFO phát hiện bức tượng trên hành tinh Đỏ?


Thứ 6, 09/08/2019 | 08:46


Cùng sự kiện

Các thợ săn người ngoài hành tinh đã bị sốc khi phát hiện ra những gì họ tin là tượng của một gia đình trên sao Hỏa, minh chứng cho một nền văn minh ngoài Trái đất.

Các thợ săn người ngoài hành tinh đã bị sốc khi phát hiện ra những gì họ tin là tượng của một gia đình trên sao Hỏa, minh chứng cho một nền văn minh ngoài Trái đất.

Hình ảnh được cho là bằng chứng về sự sống trên sao Hoả. Ảnh: Getty

Bằng cách phân tích hình ảnh chụp bởi Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA), một số người tin rằng họ đã phát hiện ra điều dị thường kỳ lạ trên sao Hỏa. Trên những ngọn đồi của hành tinh Đỏ, có những bức tượng hình người đang đứng trên cồn cát. Nhà lý thuyết âm mưu Scott C Waring đã quan sát và nhìn thấy những vật thể này, mô tả các bức tượng là Mona Lisa của sao Hoả, và coi đó là bằng chứng thuyết phục về sự sống ngoài Trái đất.

Ông Waring viết trên blog ET Database: “Bức tượng một người phụ nữ mặc chiếc áo choàng màu xanh lá cây rất chi tiết, mọi người thậm chí có thể nhìn thấy các nếp gấp bên trong nó. Cô có mái tóc dài đến vai và cánh tay cũng được che bằng ống tay áo lên đến khu vực cổ tay, nơi màu của bàn tay chuyển sang màu hồng. Đó chắc chắn là một người phụ nữ giống con người”.

“Người đàn ông ở phía trước cũng có một bộ trang phục màu xanh lá cây. Ông có cái đầu hói màu hồng. Hình ảnh đứa trẻ nhỏ mờ nhạt hơn. Cậu bé đang ngồi xuống, chân hướng về phía trước và cánh tay phía sau mình”, ông Waring bổ sung. “Bức tượng người phụ nữ đúng nghĩa là Mona Lisa của sao Hỏa. Cô ấy hoàn hảo về mọi mặt, và có bằng chứng như thế này cũng không đủ để thuyết phục một số người hay sao?”.

Mặc dù ông Waring tuyên bố rằng bức ảnh từ chụp bởi tàu thăm dò Curiosity của NASA là bằng chứng thuyết phục cho thấy có sự sống ở nơi khác trong hệ mặt trời, ông tin rằng cơ quan vũ trụ đang cố tình đánh lừa công chúng về những thông tin liên quan đến người ngoài hành tinh.

Trước đó, ông Waring cũng nói về một phát hiện gần đây cho thấy có tảng đá màu đen trông giống hoá thạch: “Khi vào trang web của Phòng thí nghiệm Khoa học Sao Hỏa, tôi nhận thấy rằng họ đã đặt một bức ảnh với hóa thạch đen khổng lồ kỳ dị ngay trên trang nhất! Tại sao những người có kinh nghiệm về hóa thạch và cổ vật có thể đã bỏ lỡ điều đó? NASA thực sự không quan tâm đến việc tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất, hoặc nhiệm vụ chứng minh rằng sự sống đã từng tồn tại trên các hành tinh khác”.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/su-song-tren-sao-hoa-tho-san-ufo-phat-hien-buc-tuong-tren-hanh-tinh-do-a287836.html