Sự thật bất ngờ phía sau câu chuyện cô gái răng hô kém xinh “đập đi xây lại” để thành hot girl


Thứ 3, 20/06/2017 | 05:22


Hình ảnh một cô gái Thái Lan răng hô, mặt kém xinh lột xác thành cô nàng hot girl xinh đẹp khiến nhiều người tin rằng cô đã “đập đi xây lại”. Nhưng sự thật phía sau khiến

Hình ảnh một cô gái Thái Lan răng hô, mặt kém xinh lột xác thành cô nàng hot girl xinh đẹp khiến nhiều người tin rằng cô đã “đập đi xây lại”. Nhưng sự thật phía sau khiến nhiều người bất ngờ.

Những ngày gần đây, cư dân mạng bàn tán xôn xao về hình ảnh lột xác đến khó tin của một cô nàng Thái Lan sở hữu ngoại hình răng hô, mặt kém xinh có thể sánh ngang Thị Nở bỗng “hóa” thành cô nàng hot girl xinh đẹp.

Cô gái răng hô, mặt xấu khiến nhiều người chạy mất dép

Sự thay đổi đến khó tin của cô nàng đã khiến rất đông người cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ, “đập đi xây lại”. Thậm chí họ còn bái phục công nghệ thẩm mỹ khi biến “cô vịt xấu xí” thành thiên nga xinh đẹp.

Thế nhưng sau khi tìm hiểu thì cô gái xấu đến “ma chê quỷ hờn” này thực chất là một nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng của xứ sở chùa Vàng tên là Dear Darin.

Nhưng sự thật đây chỉ là vai diễn của nữ diễn viên xinh đẹp tên Dear Darin

Bức ảnh xấu được lan truyền trên mạng là nhân vật mà nữ diễn viên này đảm nhận trong bộ phim truyền hình Keo Nama của Thái Lan (2015).

Trong phim này cô thủ vai cô nàng xấu xí, mặt ngựa

Nhân vật mà nữ diễn Dear Darin thủ vai là một cô gái “mặt ngựa” có thể khủng bố ánh mắt của người đối diện. Bằng tài hóa trang của mình, các nhân viên của đoàn phim đã làm phép biến cô nàng xinh đẹp thành xấu xí.

Nhan sắc xinh đẹp của nữ diễn viên xứ chùa Vàng

Ngoài đời, nữ diễn viên Dear Darin có nhan sắc xinh đẹp, không kém bất kỳ mỹ nhân nào của làng giải trí Thái Lan.

Tổng hợp

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/su-that-bat-ngo-phia-sau-cau-chuyen-co-gai-rang-ho-kem-xinh-dap-di-xay-lai-de-thanh-hot-girl-a193844.html