Sự thật clip Hoài Linh nói về việc trở lại showbiz hậu ồn ào "sao kê"


Thứ 2, 04/10/2021 | 10:44


Cùng sự kiện

Trong clip, Hoài Linh nói rằng sẽ tiếp tục tham gia gameshow nếu khán giả còn ủng hộ.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip được cho là đánh dấu sự trở lại của nghệ sĩ Hoài Linh, sau khoảng thời gian dài ở ẩn giữa những ồn ào quanh việc làm từ thiện.

Trong clip, nam danh hài chia sẻ: "Đang mùa dịch cho nên là tạm ngưng thôi, mai mốt mình diễn lại.

Còn gameshow thì khi nào mọi người mời thì mình ngồi thôi, nếu khán giả ủng hộ thì mình sẽ ngồi lại nhưng mà ít thôi, bây giờ không ngồi nhiều được nữa rồi. Ngồi không nổi, mệt, sức khỏe không cho phép".

bat ngo xuat hien clip hoai linh noi ve viec tro lai showbiz hau on ao sao ke 01
Hoài Linh nói về việc quay lại showbiz. Ảnh cắt clip

Tuy nhiên, cộng đồng mạng sau đó phát hiện ra đây là đoạn clip được post vào tháng 5/2020 và chỉ được đào lại mới đây. Hiện tại, Hoài Linh vẫn chưa có bất kỳ hoạt động nào trước công chúng sau những lùm xùm vừa qua.

Trước đó, tháng 5/2021, Hoài Linh bất ngờ vướng vào lùm xùm "sao kê" với khoản tiền gần 14 tỷ đồng kêu gọi cứu trợ người dân vùng lũ ở miền Trung. Nam nghệ sĩ sau đó đã đăng clip trần tình, cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan sau đó lui về ở ẩn.

Dù sự việc ồn ào này chưa biết đúng sai như nào nhưng đã ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh và công việc của Hoài Linh. Không ít các gameshow lớn đã dừng hợp tác với nam nghệ sĩ, như chương trình Thách Thức Danh Hài.

bat ngo xuat hien clip hoai linh noi ve viec tro lai showbiz hau on ao sao ke 02
Ồn ào "sao kê" ảnh hướng rất lớn đến hình ảnh và công việc của Hoài Linh.

Hoa Vũ (T/h)

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/su-that-clip-hoai-linh-noi-ve-viec-tro-lai-showbiz-hau-on-ao-sao-ke-a515173.html