Sự thật phía sau hình ảnh chú chó sinh ra mang mặt người khiến ai cũng hoảng loạn


Thứ 2, 07/08/2017 | 09:24


Nhìn hình dáng kỳ quái “nửa người nửa thú” của chú chó vừa sinh ra, ai cũng hoảng loạn cho đến khi sự thật được tiết lộ.

Nhìn hình dáng kỳ quái “nửa người nửa thú” của chú chó vừa sinh ra, ai cũng hoảng loạn cho đến khi sự thật được tiết lộ.

Theo đó, câu chuyện kỳ lạ này xảy ra khi chó đen được nuôi trong một gia đình nông dân đến ngày sinh nở. Thấy chó mẹ sau thời gian mang thai đến lúc sinh thì các thành viên trong gia đình đều háo hức chừ đợi.

Sau những cơn đau dữ dội, chó mẹ cũng sinh ra được 4 chú chó con vô cùng mập mạp và khỏe mạnh. Cho đến con thứ 5 ra đời, gia đình thực sự hoảng loạn khi trông thấy hình dạng đầy quái dị “nửa người nửa thú” của nó.

Hình ảnh chú chó với hình dáng quái dị

Gia đình này nhanh chóng hoảng loạn thông báo cho cảnh sát đến xem xét. Sau khi có mặt, chính các chuyên gia nghiên cứu cũng bất ngờ khi chứng kiến hình dạng của chú chó.

Ngoài việc mang khuôn mặt người, con chó này hậm chí còn không hề có lông, các bộ phận trên cơ thể hầu hết đều mang hình dáng giống con người. Khuôn mặt chẳng khác gì một đứa trẻ sơ sinh. Nhiều người khi chứng kiến đã bị ám ảnh.

Cận cảnh chú chó có khuôn mặt "nửa người nửa thú" khiến mọi người hoang mang

Sự thật sau đó đã được tiết lộ. Theo đó, quá trình nghiên cứu, các chuyên gia sinh vật học đã có những lý giải về hiện tượng kỳ lạ này. Họ nhấn mạnh tới việc chú chó con này đã bị ảnh hưởng do các bức xạ hạt nhân gây ra, dẫn đến hiện tượng “nửa người nửa thú” mà mọi người nhìn thấy.

Câu chuyện này cũng cho chúng ta thấy rằng, tác động của bức xạ hạt nhân đối với môi trường là rất lớn. Không chỉ ảnh hưởng đến khí hậu, hệ sinh thái mà còn tiềm ẩn những nguy hiểm cho con người và cả động vật.

(Tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/su-that-phia-sau-hinh-anh-chu-cho-sinh-ra-mang-mat-nguoi-khien-ai-cung-hoang-loan-a198396.html