Sự thật về chi phí dựng rạp cưới 2,5 tỷ đồng ở Cao Bằng khiến cư dân mạng "ngã ngửa"


Thứ 6, 23/11/2018 | 03:18


Cùng sự kiện

Hình ảnh đám cưới lộng lẫy ở Cao Bằng đang là đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng những ngay gần đây. Song thực tế chi phí dựng rạp không "khủng" như đồn đoán.

Hình ảnh đám cưới lộng lẫy ở Cao Bằng đang là đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng những ngay gần đây. Song thực tế chi phí dựng rạp không "khủng" như lời đồn đoán.

Những ngày gần đây, một số hình ảnh về các công đoạn dựng rạp chuẩn bị cho đám cưới khủng ở Cao Bằng được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Đặc biệt, một số thông tin cho rằng chi phí dựng rạp cưới lên đến 2,5 tỷ đồng. Toàn bộ số hoa để trang trí cho rạp cưới này đều là hoa tươi và được vận chuyển từ Đà Lạt lên Cao Bằng càng khiến mọi người trầm trồ hơn cả.

Không gian tiệc cưới lung linh như cổ tích - Nguồn: Facebook

Hình ảnh lộng lẫy, xa hoa, trang trí như một cung điện của đám cưới ở tỉnh miền núi Cao Bằng cũng đã nhận được nhiều lời bàn tán. Nhiều cô gái đã phải xuýt xoa và ước được tổ chức tiệc cưới trong không gian sang trọng như thế.

Đám cưới cô tích khiến nhiều cô gái xuýt xoa - Ảnh: Facebook

Theo như tìm hiểu, chủ nhân của rạp cưới ”khủng” này là gia đình cô dâu Đ.L.A (SN 1995) ở tại thị trấn Quảng Uyên, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng. Hiện cô gái này và chồng sắp cưới đang công tác tại Hà Nội.

Hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu trong ngày cưới chia sẻ lên mạng xã hội - Nguồn: Facebook

Sau nhiều ngày chuẩn bị, cuối cùng hôn lễ của của cặp đôi đã chính thức diễn ra tại Cao Bằng với sự tham gia và chúc phúc của gia đình và quan khách. Những hình ảnh về rạp cưới xa hoa cũng được một nhiếp ảnh chia sẻ trên mạng xã hội. Và gây thêm chú ý trên MXH là hình ảnh cô dâu được người thân trao cho nhẫn, lắc tay đeo kín hai cổ tay, dây chuyền đeo "nặng trĩu" cổ.

Ngay sau khi lễ cưới diễn ra, đại diện của công ty P.D. - đơn vị thiết kế chiếc rạp cưới khủng ở Cao Bằng đã lên tiếng tiết lộ về tổng chi phí cho tiệc cưới này. Theo anh P.D. thì số tiền tổ chức tiệc cưới không khủng như mọi người đồn đoán. Số tiền cho việc decor và trang trí toàn bộ tiệc cưới này là 450 triệu đồng.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/su-that-ve-chi-phi-dung-rap-cuoi-25-ty-dong-o-cao-bang-khien-cu-dan-mang-nga-ngua-a252364.html