Sự thật về việc hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Bình An ở chung phòng trong Cuộc đua kỳ thú


Chủ nhật, 01/09/2019 | 15:06


Cùng sự kiện

Đại diện chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 đã lên tiếng giải đáp thắc mắc của khán giả về Đỗ Mỹ Linh – Bình An ở chung phòng khách sạn.

Đại diện chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 đã lên tiếng giải đáp thắc mắc của khán giả về Đỗ Mỹ Linh – Bình An ở chung phòng khách sạn.

Số phòng của Bình An và Đỗ Mỹ Linh giống nhau làm dấy lên nghi ngờ.

Trong tập mới nhất của "Cuộc đua kỳ thú" bắt đầu bằng cảnh các thành viên nhận mật thư lúc 12h đêm tại khách sạn. Điều đáng nói, Bình An bước ra từ phòng có số khá giống với số phòng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Cụ thể, số phòng của Bình An là 6207, còn số phòng của Mỹ Linh là ...207.

Việc trùng hợp 3 số cuối và phần dưới của số đầu tiên khiến nhiều khán giả không khỏi thắc mắc liệu có phải Hoa hậu và nam diễn viên ở chung phòng trong cuộc thi này. 

Nhiều khán giả chia sẻ ảnh chụp màn hình trong chương trình và viết: “Chắc là do chương trình tiết kiệm kinh phí, để các thí sinh chung phòng thôi chứ không có chuyện gì đâu nhỉ”.

Tuy nhiên, cũng có khán giả cho rằng đây là 2 căn phòng hoàn toàn khác nhau, chỉ vô tình trùng 3 số cuối cùng, do đó không đủ bằng chứng để có thể khẳng định 2 ngôi sao chung phòng.

Giải đáp thắc mắc của khán giả, đại diện chương trình cho biết đó là 2 căn phòng khác nhau. Cụ thể, phòng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là mang số 8207, còn phòng của Bình An như đã thấy là 6207. 

Đây không phải là lần đầu tiên Cuộc đua kỳ thú 2019 vướng phải tranh cãi, hiểu nhầm về lỗi kỹ thuật. Trước đó, chương trình nhận về nhiều lời chê bai, chỉ trích vì hậu kỳ thiếu chuyên nghiệp, để Đỗ Mỹ Linh lên sóng quá nhiều trong khi nhiều đội chơi khác chỉ được xuất hiện vài giây, nhiều cảnh đua của các đội chơi không được rõ ràng…

Trước đó, ngay khi tập 9 kết thúc, Kỳ Duyên đã bày tỏ sự bức xúc khi thời lượng lên hình của cô và Minh Triệu quá ngắn ngủi.

“Không hiểu sao đang múa trả bài lại cắt, rồi người ta lại hỏi: "Ơ đội Cam này múa như nào mà được qua đấy. Chơi ăn gian à?”, cô viết. Hoa hậu tiếp tục: “Phần của đội Cam là từ phút thứ 61 trở đi mà không có kết thúc, chỉ tiếc chương trình lên sóng đến phút thứ 60 là cắt rồi”.

Kết thúc chặng đua ở TP.HCM, chặng đua thứ 9 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 gây bất ngờ khi lựa chọn đất nước bí ẩn nhất thế giới - Cộng Hòa Nhân Dân Triều Tiên là điểm tới tiếp theo. 4 đội chơi gồm Vàng (Lệ Hằng - H’Hen Niê), Xanh dương (Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền), Nâu (ST Sơn Thạch - Bình An) và Cam (Kỳ Duyên - Minh Triệu) đã được trải nghiệm những thử thách vô cùng thú vị tại đây. 

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/su-that-ve-viec-hoa-hau-do-my-linh-va-binh-an-o-chung-phong-trong-cuoc-dua-ky-thu-a291193.html