Sự thật về xác chết của thiếu nữ mất tích tại Hà Tĩnh


Thứ 6, 22/08/2014 | 08:13


(ĐSPL) – Thi thể của nạn nhân Thái Thị M. vẫn còn nguyên vẹn, không có chuyện bị hung thủ lấy mất nội tạng như một số tin đồn trước đó.

(ĐSPL) – Thi thể của nạn nhân Thái Thị M. vẫn còn nguyên vẹn, không có chuyện bị hung thủ lấy mất nội tạng như một số tin đồn trước đó.
Chiều 21/8, người dân địa phương phát hiện xác chết của một thiếu nữ đang bị phân hủy mạnh tại vệ đường gần dốc Trung Muông, xã Sơn Lễ, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh). Tiến hành khám nghiệm tử thi, lấy mẫu AND, các cơ quan chức năng xác định, nạn nhân là Thái Thị M. (SN 1993), trú ở xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn.
Đến đêm ngày 21/8, cơ quan điều tra đã nhanh chóng xác định được hung thủ sát hại M.
Nóng trong tuần - Sự thật về xác chết của thiếu nữ mất tích tại Hà Tĩnh
Vị trí phát hiện thi thể nạn nhân
Thái Thị M. chính là cô gái trẻ mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại vào tối 3/8/2014. Tối hôm đó, khi đang ngồi xem phim cùng gia đình, M. nhận được cuộc điện thoại. Mai vừa nghe điện thoại vừa đi ra ngoài. Một lúc lâu không thấy M. vào nhà, người thân đã đi tìm nhưng mãi vẫn không thấy, sau đó đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.
Trước đó, một số thông tin cho rằng, thi thể của nạn nhân M. đã bị hung thủ lấy mất nội tạng là không chính xác. Theo ông Trần Văn Hùng, Viện trưởng VKSND huyện Hương Sơn: Qua khám nghiệm hiện trường và tử thi cho thấy, thi thể của nạn nhân Thái Thị M. vẫn còn nguyên vẹn; chỉ phân hủy mất một số da thịt bên ngoài. Không có chuyện bị kẻ sát hại lấy mất nội tạng như một số thông tin trước đó. VKSND đang chờ CQĐT trình hồ sơ để tiến hành phê chuẩn lệnh bắt hung thủ gây án.
Hiện, các điều tra viên đang đấu tranh, làm rõ động cơ giết người của hung thủ.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/su-that-ve-xac-chet-cua-thieu-nu-mat-tich-tai-ha-tinh-a47553.html