Sửa chữa nhà tổng thể trọn gói ở các quận HCM


Thứ 2, 13/09/2021 | 10:30


Song song với nhu cầu xây nhà mới thì nhu cầu sửa chữa nhà trọn gói cũng phát triển mạnh tại TP HCM:

- Nhiều ngôi nhà đã xây dựng quá lâu, xuống cấp nặng cần sửa chữa.

- Các chủ nhà muốn nâng thêm tầng, mở rộng không gian nhà để phù hợp với số lượng thành viên hiện tại.

- Kết cấu nhà còn tốt nhưng chủ nhà cần thay đổi thiết kế, trang trí để phù hợp với xu hướng.

- Chủ nhà cần bán nhà và muốn “tân trang” lại để nhà có giá trị hơn...

Lúc này, câu hỏi đặt ra là: chọn nơi vị nào cung cấp dịch vụ sửa nhà tổng thể chất lượng, uy tín ở HCM giữa rất nhiều công ty sửa nhà hiện nay? 

Cùng tìm hiểu về Công Ty Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh - đơn vị sửa nhà tổng thể trọn gói khắp các quận ở HCM để có thêm lựa chọn.

Những trải nghiệm dịch vụ sửa nhà trọn gói của Thanh Thịnh mang đến cho khách hàng

Thanh Thịnh là một trong những đơn vị thi công sửa chữa nhà tổng thể trọn gói uy tín nhất hiện nay. Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm của Thanh Thịnh luôn đồng hành cùng khách hàng trong các khâu tư vấn, thiết kế kiến trúc, xây dựng, thiết kế thi công nội thất nhà.

Xã hội - Sửa chữa nhà tổng thể trọn gói ở các quận HCM

1. Thanh Thịnh nhận làm tất cả những hạng mục liên quan đến sửa chữa nhà tại các quận HCM, không ngại khó, không ngại khổ:

- Thiết kế, thi công, trang trí nội ngoại thất.

- Cải tạo, nâng cấp, sửa chữa theo yêu cầu.

- Cơi nới, mở rộng, xây dựng thêm tầng, thêm phòng, xây hầm.

- Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt.

- Xây tường ngăn, dựng vách ngăn, xây trần bằng thạch cao.

- Trang trí, quét vôi, sơn sửa lại tường.

- Thiết kế, lắp đặt cửa sắt, cửa cuốn tự động, cửa kính để bảo vệ nhà ở.

- Cải tạo, sửa chữa lại hệ thống điện, nước, điều hòa.

2. Báo giá chi phí sửa chữa rõ ràng, công khai, hợp lý để khách hàng có thể nắm bắt sơ bộ. Đồng thời cam kết không phát sinh thêm chi phí nào khác. Tham khảo Bảng Báo Giá Sửa Nhà Trọn Gói.

Xã hội - Sửa chữa nhà tổng thể trọn gói ở các quận HCM (Hình 2).

3. Tiết kiệm thời gian sửa chữa: đây là mong muốn của mọi khách hàng khi tìm đến các dịch vụ sửa nhà trọn gói, và Thanh Thịnh hoàn toàn làm được điều đó. Công ty cam kết thực hiện đúng lộ trình, đảm bảo thời gian, không ảnh hưởng đến dự định của khách hàng.

4. Đáp ứng công năng, độ bền, thẩm mỹ: Thanh Thịnh hội tụ đội ngũ kiến trúc sư, thợ xây dựng được đào tạo chuyên môn bài bản, giàu kinh nghiệm thực tiễn cùng hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại, cao cấp (trong khi nhiều đơn vị sửa nhà hiện nay không đủ năng lực tài chính để đầu tư). Từ đó mang đến cho khách hàng những không gian nhà sau sửa chữa có độ bền thách thức thời gian, đảm bảo thẩm mỹ và phù hợp với gia đình.

5. Bảo hành dài hạn: sau khi sửa chữa xong công trình, Thanh Thịnh sẽ cử đội ngũ kiểm tra và bảo hành định kỳ - giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm về dịch vụ.

Đặc biệt, Thanh Thịnh cam kết chỉ sử dụng vật tư loại 1 để thi công sửa chữa nhà cấp 4 tổng thể. Đồng thời tư vấn khách hàng sử dụng vật tư phù hợp với đặc điểm công trình. Đảm bảo không có tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” để trục lợi.

Các lưu ý khi sửa chữa nhà tổng thể trọn gói

Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề cải tạo, sửa chữa nhà - Thanh Thịnh cũng cung cấp đến khách hàng một số lưu ý quan trọng khi sửa chữa nhà tổng thể trọn gói. Cụ thể:

  1. Nguyên tắc phong thủy trong sửa nhà

Phong thủy nhà ở tác động đến sức khỏe, tài lộc của các thành viên trong gia đình, vượng - suy, lành - dữ. Do đó quá trình sửa chữa nhà trọn gói cần chú ý đến phong thủy. 

Ngoài am hiểu về kỹ thuật xây dựng, kiến trúc thì đội ngũ nhân sự của Thanh Thịnh còn có kiến thức về phong thủy nhà ở. Từ đó giúp bạn có được không gian sống đảm bảo công năng, tài lộc.

  1. Ngân sách sửa chữa nhà

Nếu tự mình lên kế hoạch, tự thuê nhân công sửa nhà tổng thể thì rất khó để xác định ngân sách cần thiết. Bởi ngân sách sửa nhà phụ thuộc vào tình trạng nhà, mong muốn sửa chữa, vật tư, nội thất… Chỉ những đơn vị chuyên lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà mới có được cái nhìn tổng quan, có quan hệ với các đối tác vật liệu để đưa ra mức ngân sách dự trù hợp lý, gần như chính xác.

Do đó, trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ tham khảo giá trước khi sửa chữa nhà trọn gói - hãy liên hệ với Thanh Thịnh.

  1. Tiến hành hạng mục nào trước?

Khi sửa nhà tổng thể, phương án thi công sao cho tối ưu thời gian và chi phí là rất quan trọng. Bạn cần lên kế hoạch tiến hành từ hạng mục nào, kết thúc ở hạng mục nào để tránh chồng chéo, tránh hạng mục này ảnh hưởng hạng mục khác. Và tất nhiên với từng tình trạng nhà thì kế hoạch cũng có sự khác biệt.

Trường hợp chưa có kế hoạch cụ thể, hãy liên hệ với Thanh Thịnh để được tư vấn phương án thi công cụ thể cho ngôi nhà, căn hộ. Từ đó biết được nên tiến hành hạng mục nào trước, giúp ngôi nhà của bạn được sửa chữa theo lộ trình hợp lý nhất.

Xã hội - Sửa chữa nhà tổng thể trọn gói ở các quận HCM (Hình 3).
  1. Tiêu chí chọn đơn vị sửa nhà tổng thể trọn gói

Chất lượng, thời gian sửa nhà trọn gói có đảm bảo, chi phí có tiết kiệm hay không phụ thuộc rất lớn vào năng lực, thái độ của đơn vị thi công. Do đó, hãy tham khảo các tiêu chí để chọn được đơn vị tin cậy:

- Báo giá sửa nhà tổng thể minh bạch, phù hợp với điều kiện gia chủ, không phát sinh.

- Kỹ sư, thợ xây dựng giàu kinh nghiệm, có đạo đức nghề nghiệp, nhiệt tình.

- Đáp ứng yêu cầu thi công về thời gian.

- Dùng vật tư chất lượng.

- Có đầy đủ chế độ bảo hành.

Trên đây là các thông tin liên quan đến dịch vụ sửa chữa nhà tổng thể trọn gói ở các quận HCM của Thanh Thịnh. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nhìn nhận được những ưu thế trong dịch vụ của Thanh Thịnh để đưa ra lựa chọn chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Liên hệ Công Ty Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh để được hỗ trợ, báo giá sửa nhà trọn gói:

Địa chỉ: 631/5 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: 466 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 090 900 5530

Email: xdddthanh@gmail.com

Website: suachuanhathanhthinh.com

Vĩnh Thụy

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sua-chua-nha-tong-the-tron-goi-o-cac-quan-hcm-a513066.html