Sữa Hakura Colostrum – Dinh dưỡng sữa non đến từ Nhật Bản nuôi dưỡng vượt trội cho sức khỏe và trí tuệ tương lai của trẻ


Thứ 4, 07/12/2022 | 16:39


Sữa non Hakura Colostrum với công thức đặc biệt giúp bổ sung cho bé nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp các bé phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất.

anh 1sua

Hakura Colostrum được coi là đại sứ dinh dưỡng trong giai đoạn đầu đời của trẻ, bởi ở giai đoạn này cả hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa của con đều rất non nớt. Hakura Colostrum với các thành phần chứa hàm lượng dinh dưỡng cao cùng các kháng thể và chất xơ hòa tan, không chỉ giúp con cải thiện cân nặng mà còn giúp con tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện hệ tiêu hóa một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, Hakura Colostrum cũng được nghiên cứu để kích thích sự hoạt động não bộ của con một cách sớm nhất.

Sữa Hakura Colostrum có 2 loại Hakura Colostrum Pedia và Hakura Colostrum Infant là sản phẩm sữa non được nghiên cứu đặc biệt với các thành phần và dưỡng chất giống sữa mẹ dành cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi và từ 1 đến 10 tuổi.

1. Sữa Hakura Colostrum Infant – Dinh dưỡng dành cho bé từ 0 – 12 tháng tuổi

Sữa Hakura Colostrum Infant là loại sữa dinh dưỡng dành cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi được sản xuất với công thức đặc biệt, chiết xuất từ tổ yến Nhật Bản giúp bổ sung cho bé nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp các bé phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất.

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của mẹ đối với bé trong độ tuổi này đó là có một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Nhờ khả năng cạnh tranh chất sắt rất cao của mình mà Lactoferrin trở thành một yếu tố miễn dịch rất quan trọng trong cơ thể, làm giảm khả năng phát triển của vi khuẩn, giúp bảo vệ cơ thể, đặc biệt là cơ thể còn non nớt của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

anh 2sua

Sữa Hakura Colostrum Infant với DHA được chiết xuất  từ tảo biển có tác dụng tốt cho sự phát tiển trí não của bé. DHA là mắt xích quan trọng giúp hoàn thiện 30% não bộ cho bé khi chào đời, đồng thời giúp nuôi dưỡng nhãn cầu mắt khỏe mạnh, giúp bé phát triển thị lực tốt nhất. Đặc biệt sữa còn bổ sung thêm men vi sinh giúp bảo vệ hệ đường ruột non nớt của bé.

Kháng thể IgG  từ sữa non là yếu tố dinh dưỡng miễn dịch giúp kích thích và hỗ trợ hoạt động của hệ miễn dịch. Sữa Hakura Colostrum Infant – sữa non giàu kháng thể IgG, tăng cường hiệu quả trong việc phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp và tiêu hoá ở trẻ em.

2. Sữa Hakura Colostrum Pedia – Dinh dưỡng dành cho bé từ 1 – 10 tuổi

Sữa Hakura Colostrum Pedia là loại sữa dinh dưỡng dành cho trẻ từ 1-10 tuổi. Bước vào giai đoạn này, một hành trình mới cho mẹ và con. Lúc này, con bạn cần rất nhiều dinh dưỡng với chế độ ăn nhiều nhóm thực phẩm hơn. Đây cũng chính là thời điểm quan trọng để bé phát triển trí não, tăng cường khả năng vận động, làm tiền đề cho tăng trưởng sau này. Bên cạnh đồ ăn thông thường, sữa là loại thực phẩm không thể thiếu trong khẩu phần ăn hàng ngày. Sữa Hakura Colostrum Pedia sẽ là loại sữa hoàn hảo để cung cấp dưỡng chất cho con, cùng con lớn khôn trong hành trình sau này.

anh 3sua

Mẹ sẽ không còn phải lo lắng về sự phát triển chiều cao của trẻ khi sử dụng Hakura Colostrum Pedia. Tầm vóc sẽ được cải thiện rõ rệt nhờ thành phần Canxi và khoáng chất dồi dào trong sữa. Sữa Hakura Colostrum Pedia giúp tăng cường hệ xương, thúc đẩy tăng cường chiều cao toàn diện. Bên cạnh đó, bé sẽ phòng ngừa được một số bệnh lý liên quan đến xương như biến dạng xương,…

Sữa Hakura Colostrum Pedia với chiết xuất từ tổ yến Nhật Bản cung cấp các Axit amin và các vi khoáng chất đặc biệt là Canxi, Sắt và Cr – một nguyên tố quý hiếm, Lysine – axit amin đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích, thúc đẩy hệ tiêu hóa, giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Các hoạt chất quan trọng trong tổ yến có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, giúp não bộ của bé phát triển hoàn thiện. Đặc biệt các vi chất quan trọng như  Mn, Cu, Zn, Br rất hữu ích trong việc ổn định thần kinh, tăng cường trí nhớ cho trẻ giúp bé học hỏi và quan sát môi trường xung quanh tốt nhất. Nhờ có thành phần này, bé sẽ tăng được khả năng quan sát, tư duy cùng sự nhận thức tốt hơn.

Sữa Hakura – Dưỡng chất đến từ Nhật Bản

Hotline: 0909.851.888

Trang Web: http://hakura-jp.com/

Minh Hùng

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sua-hakura-colostrum-dinh-duong-sua-non-den-tu-nhat-ban-nuoi-duong-vuot-troi-cho-suc-khoe-va-tri-tue-tuong-lai-cua-tre-a559735.html